Hoa hậu Phu nhân Lý Nhã Lan gây ấn tượng với MV “Phụ tình”

[Doanhnhansaoviet] – Mới đây, Hoa hậu Phu nhân Lý Nhã Lan đã có buổi ra mắt MV đầu tay mang tên “Phụ Tình” thu hút sự có mặt và ủng hộ của đông đảo bạn bè.

Đêm ra mắt MV “Phụ tình” của Hoa hậu Lý Nhã Lan có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc trong giới giải trí như: siêu mẫu Phạm Thành, diễn viên Đàm Quang Vinh (người tham gia trong MV của Hoa hậu Lý Nhã Lan), NTK Oanh Phan, siêu mẫu Châu Thanh Trúc, Hoa khôi Lệ Hà, Kayla Lâm…

CEO Kristine Thao Lâm diện váy quyến rũ đến chúc mừng Hoa hậu Lý Nhã Lan

Các khách mời hào hứng tham dự buổi ra mắt MV của Hoa hậu Lý Nhã Lan

Đoạt danh hiệu Hoa hậu Phu nhân Thành đạt tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2017 tại Mỹ tháng 5 vừa qua, Lý Nhã Lan được xem là người đẹp có trái tim nhân ái và tấm lòng vị tha. Cô đã bay về Việt Nam sau khi mang trên mình chiếc vương miện để tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Hành trình tham gia công tác xã hội của Hoa hậu Lý Nhã Lan trải dãi khắp mọi miền của đất nước như các tỉnh miền Tây, TP.HCM, Pleiku – Gia Lai,… để phát quà và mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiếng hát ngọt ngào của hoa hậu đã làm lây động lòng người, cô được người dân bủa vây và ngưỡng mộ về tấm lòng cũng như tài năng.

Hoa hậu Lý Nhã Lan tích cực trong công tác từ thiện.

Tân Hoa hậu Lý Nhã Lan là người có trái tim ấm áp và giàu lòng nhân ái.

Chính những chuyến đi này đã cho Lý Nhã Lan ý tưởng thực hiện MV đầu tay “Phụ tình” trong những ngày ngắn ngủi lưu diễn và làm từ thiện tại đây. Là một người đẹp có tấm lòng nhân ái và đam mê nghệ thuất, cô đã hóa thân rất thành công một cô gái bị “Phụ tình” do nghịch cảnh bệnh tình của người yêu. Lần đầu tham gia diễn xuất trong MV của chính mình, Hoa hậu Lý Nhã Lan đã hóa thân rất nhập tâm, những giọt nước mắt thật từ xâu trong tấm lòng của hoa hậu đã rơi, gây xúc động cho người xem. Dù là MV thực hiện theo tâm nguyện làm kỉ niệm nhưng cũng được bạn bè và công chúng ghi nhận cho sự nổ lực và cống hiến cho nghệ thuật.

Lăng Đức Lợi