Hoa hậu Thu Hoài khai trương trà sữa Maku chi nhánh thứ 3

Vừa qua, thương hiệu trà sữa Maku của HH Thu Hoài chính thức mở thêm chi nhánh thứ 3 tại 553 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TPHCM.

Xuất hiện tại buổi khai trương, Hoa hậu Thu Hoài trở thành tâm điểm của sự chú ý nhờ vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ trong trang phục trẻ trung quần jeans trắng ôm kết hợp cùng áo sắc màu đầy năng động.

HH Thu Hoài chia sẻ: “Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trà sữa mới, luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Sự kiện mở thêm chi nhánh thứ 3 và sắp tới là nhiều chi nhánh khác nữa chính là minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan cũng như khẳng định vị trí của MAKU trong lòng các tín đồ mê trà sữa…”

Ở Maku, thực khách luôn được thưởng thức thức uống với những cam kết hương vị tinh túy chính hiệu từ Đài Loan, đạt đủ mọi tiêu chuẩn để gửi đến người tiêu dùng một sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh. Cùng với thực đơn được chia ra các mục rất rõ ràng cho các thực khách dễ dàng chọn lựa. Hơn thế, không gian được thiết kế bắt mắt với màu sắc tươi vui sẽ là nơi để các tín đồ selfie thỏa thích chụp ảnh cùng Maku.

Đức Lợi