Hoa khôi Hương Hoàng cùng chồng tình tứ tại sự kiện

Mới đây, hoa khôi Hương Hoàng cùng chồng xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM. Được biết, ‘ông xã’ hoa khôi Hương Hoàng đã từ Pháp về ‘tháp tùng’ vợ đi tiệc. Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi đã khiến nhiều quan khách phải ‘ganh tỵ’.

      

Hoa khôi Hương Hoàng là một trong số ít người đẹp Việt thành công viên mãn cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Hiện nay, chị đang sống bên cạnh người chồng là một doanh nhân Pháp hết mực yêu thương, cùng với các con xinh đẹp, ngoan ngoãn.

Được biết, chính vì cảm động trước tình yêu chân thành của ông xã, nên chị đã quyết định kết hôn và sang Pháp để bắt đầu một cuộc đời mới. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc của hoa khôi Hương Hoàng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ông xã hoa khôi Hương Hoàng cũng thường xuyên tháp tùng vợ tham dự các sự kiện trong và ngoài nước. Hoa khôi Hương Hoàng cũng không ngần ngại chia sẻ những hạnh phúc và yêu thương của chồng dành cho mình trên các trang mạng xã hội cá nhân.

Hiện tại, ngoài việc đảm nhận vai trò ban giám khảo trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, Hoa khôi Hương Hoàng còn tất bật trong các công tác từ thiện. Chia sẻ với phóng viên, chị cho biết vẫn đang tiếp tục hành trình tích góp để hoàn thành tâm nguyện xây trường cho trẻ em nghèo.

Bên cạnh đó, hoa khôi Hương Hoàng cũng đang tổ chức cuộc thi giảm cân dành cho các chị em phụ nữ trên mạng. Cuộc thi đã và đang thu hút rất nhiều chị em phụ nữ tham gia. Bản thân hoa khôi Hương Hoàng cũng tích cực áp dụng chế độ nghiêm ngặt và hiện đang sở hữu một cân nặng lý tưởng.

Lăng Đức Lợi