Hoa khôi Hương Hoàng sánh vai Hoa hậu Pháp 2014, Hoa hậu Hòa Bình Pháp 2017 chấm thi nhan sắc

Tối 24/6 (giờ địa phương), tại nhà hát Madeleine – Paris, chung kết cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hàng ghế nóng của Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 là những cái tên nổi tiếng như: Hoa khôi Hương Hoàng, Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel, Hoa hậu Paris Pháp 2015 – Hoa hậu Hòa Bình Pháp 2017 Sonia Mansour, ca sĩ – diễn viên Nguyên Vũ,..

 

Hoa khôi Hương Hoàng sánh vai Hoa hậu Hòa Bình Pháp 2017

Hoa khôi Hương Hoàng cùng Hoa hậu Pháp 2014

Hoa khôi Hương Hoàng xinh đẹp với đầm dạ hội trễ vai quyến rũ bên cạnh các khách mời

Hoa khôi Hương Hoàng gần đây liên tiếp nhận lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn, tầm cỡ quốc tế. Nữ Hoa khôi xinh đẹp cho biết, cô cùng các giám khảo khác đã hết sức công tâm để tìm ra nhan sắc xứng đáng đăng quang.

Người đẹp nổi bật giữa hàng ghế giám khảo.

Ngôi vị Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 cuối cùng đã thuộc về thí sinh có số báo danh 07 – Trần Ngọc Châu và tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa gọi tên thí sinh Vũ Thị Loan.

Hoa khôi Hương Hoàng, ca sĩ Nguyên Vũ trao giải cho Á hậu 1 Thùy Dương

Được biết, hiện nay, ngoài việc đảm nhận vai trò giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc, bận rộn với công việc kinh doanh, Hoa khôi Hương Hoàng còn đang tích cực với các hoạt động gây quỹ thiện nguyện. Dự kiến, cuối năm nay, nữ giám khảo xinh đẹp sẽ xây trường học giúp đỡ trẻ em vùng sâu có cơ hội đến trường. Sự nhân ái của Hoa khôi Hương Hoàng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ban giám khảo cuộc thi

Đêm chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 còn có sự góp mặt của những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Thái Huy, ca sĩ Nhật Huyền, ca sĩ – nam vương Tiến Phạm, ca sĩ Thanh Thanh, diễn viên hài Micheal Phạm.

Lăng Đức Lợi