Hoành tráng và ấn tượng với Liveshow kỷ niệm 10 năm Sức Sống Trẻ

[Doanhnhansaoviet] – Với số lượng hơn 1000 vé mời, liveshow “Sinh nhật 10 năm Sức Sống Trẻ” đã thành công rực rỡ. Đêm nhạc với sự xuất hiện trở lại của những thành viên cũ như ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh, MC Vinh Phú, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Minh Cường, giải tư tiếng hát truyền hình Hồ Cẩm Nghi cùng ca sĩ khách mời máu lửa Phương Anh Idol…

Các cựu thành viên đã gác lại những dự án âm nhạc của mình để trở về cùng nhóm Sức Sống Trẻ cùng nhau gửi đến khán giả một đêm âm nhạc đầy cảm xúc với những ca khúc hào hùng về thanh niên, tuổi trẻ cống hiến, đến những liên khúc sôi động đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc. Không uổng công cho sự chờ đợi của khán giả, đạo diễn Tùng Trần cùng ê kíp sản xuất đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc. Cả Liveshow là một câu chuyện kể về chuyện đời, chuyện nghề lắm niềm vui và cũng lắm nỗi gian truân của chính các thành viên nhóm Sức Sống Trẻ.

Mở đầu là “Bài ca Sức Sống Trẻ” – do nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Minh Cường cựu thành viên sản xuất độc quyền cho nhóm. Bài hát được nhóm thể hiện đúng tinh thần và sức trẻ của nhóm.

Liveshow tái hiện lại các buổi tập luyện của nhóm, vui vẻ hăng say nhưng cũng thể hiện một trình độ chuyên môn cao. Bài a capella do nhóm thể hiện tại Liveshow đã chứng tỏ một khả năng âm nhạc tuyệt vời của nhóm.

Ca khúc “Panis Angelicus” do Vành Khuyên và “Neo đậu bến quê” do song ca Đức Mạnh – Thu Cúc trình bày đã chạm đến trái tim của khán giả với cảm xúc thật da diết tuyệt vời. Hình ảnh cô gái Vành Khuyên như một Diva nhạc thính phòng trong khi đó Đức Mạnh và Thu Cúc nhẹ nhàng sâu lắng, ngọt ngào tình cảm.

Nhiều khán giả bất ngờ trước khả năng hát live và vũ đạo của nhóm Sức Sống Trẻ vốn được biết đến là nhóm chuyên trị các ca khúc thanh niên, nhạc truyền thống cách mạng. Ca khúc “ Như Hoa Mặt Trời” nhạc Pháp với giai điệu giống bài “Anh Thì Không” của Mỹ Tâm được Phượng My – thành viên nhóm viết lại lời Việt đã làm cả khán phòng bùng nổ với những vũ điệu sôi động của nhóm nữ “Hoa Mặt Trời” gồm: Phượng My, Hoài Thương, Kiều Quanh, Tuyết Mai, Vành Khuyên.

Nhóm nam “Khát Vọng Xanh” gồm: Đức Mạnh, Hoàng Việt, Xuân Hoàng, Đông Thiện và Hồ Tiến Hiệp cũng không thua kém với những vũ điệu sôi động của ca khúc “Cuộc sống muôn màu”

Với Sức Sống Trẻ câu chuyện tâm hồn họ chính sự cống hiến lời ca tiếng hát, tuyên truyền các ca khúc cách mạng, thanh niên, góp phần to đẹp thêm tâm hồn cho thanh niên thành phố

Một chuỗi các ca khúc Vinh Quang Thanh Niên Việt Nam, Chỉ Thế Thôi, Liên Khúc Khát Vọng – Tự Nguyện đã làm sống lại những ký ức một thời, những hoài bão khát vọng thanh niên to lớn trong mỗi khán giả tham dự. Khán giả liên tục vỗ tay theo những giai điệu tự hào này

Một điều đặc biệt là ca khúc “Vô Cùng” của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc viết về tình yêu Trường Sa với hình ảnh trái bàng vuông do Ngọc Thúy – thành viên nhóm trình bày cũng hai diễn viên múa đã làm cả khán phòng bồi hồi xúc động. Lối hát tình cảm sâu lắng nhưng mãnh liệt cùng những động tác múa điêu luyện giàu cảm xúc đã chinh phục những trái tim khán giả với nỗi nhớ Trường Sa da diết.

Tứ ca gồm Tuyết Phạm, Hồng Anh, Thu Cúc và Hương Thu đầy ma mị với ca khúc Dệt tầm gai

Giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh – cựu thành viên nhóm Sức Sống Trẻ với “Đôi Mắt”

Giải 4 tiếng hát truyền hình Hồ Cẩm Nghi cựu thành viên nhóm Sức Sống Trẻ với ca khúc “Biển tự tình”

Châu Đăng Khoa – cựu thành viên nhóm Sức Sống Trẻ với hai ca khúc “Craze” và “Do what you want”

Ca sĩ khách mời Phương Anh idol với ca khúc “Bay” và “Anh cứ đi đi”

Những lời trò chuyện chân thành, những câu thoại vui dí dỏm của Anh Cổ Tấn Minh Quang, MC Vinh Phú, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Minh Cường, Châu Đăng Khoa và Phương Anh Idol đã nhận được sự thương mến của khán giả xem liveshow.

Để chương trình thành công tốt đẹp, đạo diễn Tùng Trần và ekip sản xuất đã trăn trở suốt 5,6 tháng từ ý tưởng sân khấu, phục trang, múa, phụ họa… Mọi sự chuẩn bị tập luyện của ca sĩ và dàn dựng sân khấu đều gặp nhiều khó khăn do thời gian của nhóm và các cựu thành viên khó sắp xếp cùng thời điểm. Có những ngày các ca sĩ và nhóm múa phải tập luyện đến 4,5 giờ sáng, nhưng điều đó càng khiến cho các thành viên háo hức mong chờ được cống hiến hết mình cho khán giả.

Điểm nhấn cuối cùng cũng là minh chứng thành công rực rỡ của liveshow “Đêm sinh nhật 10 năm Sức sống Trẻ” đó là hàng trăm khán giả vây kín toàn bộ sân khấu để giao lưu, chụp ảnh cùng các nghệ sĩ và cùng hòa giọng với Ca khúc “Sài Gòn- Sài Gòn” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn và chờ đợi liveshow kỷ niệm tiếp theo của Sức Sống Trẻ.

“Chúng tôi không chỉ gọi đêm nay là một đêm trình diễn hoành tráng hay đặc sắc. Chúng tôi gọi đây là một đêm Hạnh Phúc. Và tất cả quý vị và các bạn, những người đã, đang đồng hành với Sức Sống Trẻ chính là nhân tố tạo nên những điều Tuyệt Vời mà đêm nay – kỷ niệm 10 năm của nhóm – chúng tôi đã nhận được.Xin chân thành cảm ơn, và xin trân trọng sự động viên của mọi người, sự yêu thương của tất cả quý vị dù xa hay gần vẫn luôn đặt để tình cảm chân thành đối với Sức Sống Trẻ” – Các thành viên nhóm chia sẻ sau live show kỷ niệm 10 năm Sức Sống Trẻ.

Lăng Đức Lợi