Hội Tụ Hàng Việt 2017: Sacombank-SBJ đồng loạt giảm 15% tất cả sản phẩm

[Doanhnhansaoviet] – Sacombank-SBJ (một trong những thành viên của Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý TP. HCM – SJA) thay mặt Hội SJA đến tham dự sự kiện “Hội Tụ Hàng Việt 2017” sẽ tạo nên “phong cách mới” cho hàng Việt. Thông qua việc “giới thiệu” đến người tiêu dùng, du khách các sản phẩm chất lượng cao, có sức cạnh tranh bằng những dòng sản phẩm Handmade với các chuyên gia thủ công mỹ nghệ cao cấp, Sacombank-SBJ sẽ cho Khách hàng nhiều trải nghiệm những sản phẩm kim hoàn cao cấp, đi cùng cơ hội sở hữu chúng thật sự khi Sacombank-SBJ đồng loạt giảm 15% tất cả sản phẩm.

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với nền kinh tế thế giới, việc tham gia ký kết các Hiệp định thương mại tự do (FTA) đã mở ra những “con đường lớn” cho hàng Việt lan tỏa khắp thế giới. Tuy nhiên, thuận lợi hóa thương mại dẫn đến sức ép nhập khẩu hàng hóa từ các nước ngày càng lớn và hiện nay các sản phẩm nhập khẩu xuất hiện ngày càng nhiều với lợi thế cạnh tranh về giá, chất lượng, mẫu mã,… đã và đang tác động mạnh đến lĩnh vực sản xuất trong nước. Vì vậy, Sacombank-SBJ đã tham dự sự kiện: “Hội tụ hàng Việt 2017” do Sở công thương tổ chức để góp phần giữ vững thị trường nội địa, qua đó từng bước đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ.​​

​​​

Sự kiện “Hội tụ hàng Việt 2017” là nơi quy tụ hàng loạt những thương hiệu Việt đẳng cấp đến từ nhiều ngành như: thời trang, hóa mỹ phẩm, giày dép, thực phẩm, đồ uống, công nghệ, trang sức, quà tặng kim hoàn cao cấp,… Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận một không gian tham quan, trải nghiệm, giải trí hấp dẫn để hiểu hơn về hàng Việt trong những ngày cuối tháng 8.

Bạn muốn biết hàng Việt đa dạng và phong phú đến mức nào? Những sản phẩm nào được người tiêu dùng, du khách yêu thích và đón nhận? Hãy cùng “HỘI TỤ HÀNG VIỆT 2017” khám phá “show diễn” cực kỳ hoành tráng của các Doanh nghiệp Việt bắt đầu từ lúc 14 giờ ngày 24/08/2017 đến ngày 27/08/2017 tại Khu B – Công viên 23/09, Quận 1 (gian hàng từ 71-72-73-74), TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình “Hội Tụ Hàng Việt 2017” là cơ hội tiếp theo mà Sacombank-SBJ mang đến cho các khách hàng thân thiết, cho du khách biết đến các dòng sản phẩm “Made in VietNam” chất lượng, độc đáo và ấn tượng.

Sacombank-SBJ thành lập từ cuối năm 2008, gần 9 năm hình thành và phát triển từ khi ngành kim hoàn Việt Nam còn sơ khai, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) đã trở thành một trong những thương hiệu lớn của ngành. Với tôn chỉ “tôn vinh cái đẹp – phục vụ tận tâm – Đồng Hành Cùng Đẳng Cấp”, Sacombank-SBJ từng bước có được lòng tin người tiêu dùng, đồng thời trở thành thương hiệu tiên phong vẽ nên một hướng đi mới trong ngành kim hoàn, đó là dòng sản phẩm Quà Tặng Cao Cấp bao gồm: Quà tặng kim hoàn cao cấp – Quà tặng phong thủy – Quà tặng doanh nghiệp.

Với hệ thống cửa hàng trải dài từ TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,… và cộng hưởng lợi thế hệ thống chi nhánh khổng lồ từ đơn vị chủ quản (Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín) – Sacombank, sản phẩm mang thương hiệu Sacombank-SBJ đến tay khách hàng ngày càng được đón nhận rộng rãi, đặc biệt cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam rất ấn tượng với dòng sản phẩm Quà tặng kim hoàn cao cấp – một trong những sản phẩm chủ lực của công ty.

Nỗ lực của Sacombank-SBJ được nhiều Khách hàng ghi nhận khi đạt hàng loạt giải thưởng từ các sự kiện uy tín trong nước và quốc tế, mới nhất là giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 và TOP 10 Sản phẩm – Dịch vụ Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng 2017.

Trước khi diễn ra sự kiện: “Hội tụ hàng Việt 2017”, Sacombank-SBJ đã tài trợ và đồng tổ chức những mini game online thật hấp dẫn như:

– Sacombank-SBJ tài trợ 10 Nhẫn bạc khắc logo SBJ với trò chơi mini game trên Fanpage của Sở công thương: https://www.facebook.com/hoituhangViet2017/

– Sacombank-SBJ tài trợ 10 Nhẫn bạc khắc logo SBJ với trò chơi mini game trên Fanpage của Sacombank-SBJ: https://www.facebook.com/trangsuc.sbj/

Hãy mau đến đây và mang những vật phẩm yêu thích về nhà nào!

Hotline: 0903 62 62 42 – (028) 3932 5752

Website: https://www.sacombank-sbj.com
#Sacombank_SBJ | Đồng Hành Cùng Đẳng Cấp!

Lăng Đức Lợi