“Hot Boy Nổi Loạn 2″: Phim Việt tiên phong và đầu tiên gắn nhãn C18

[Doanhnhansaoviet] – “Hot Boy Nổi Loạn 2” là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18 (chỉ dành đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên) sau khi Cục điện ảnh áp dụng hệ thống phân loại mới từ đầu năm 2017.

Việc phân loại độ tuổi chi tiết giúp cho “Hot Boy Nổi Loạn 2” giữ được trọn vẹn tinh thần nguyên bản của đạo diễn và nhà sản xuất mong muốn, cũng là một bước đi quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của điện ảnh Việt với những tiêu chí rõ ràng, riêng biệt. Hơn thế nữa nó còn là động lực khiến các nhà làm phim tự tin sáng tạo hơn khi thực hiện các đề tài mang tính xã hội một cách thẳng thắn và trực diện.

   Nhà sản xuất “Hot Boy Nổi Loạn 2”: Chúng tôi làm phim không phải để trăn trở, phân trần hay chiến đấu về giới tính 

Với tâm thế là một kẻ tiên phong, là phát pháo mở màn cho những cái nhìn thẳng thắn và quyết liệt hơn của điện ảnh Việt trong giai đoạn mới, “Hot Boy Nổi Loạn 2” hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm xứng đáng cho khán giả vì tính chân thật trong câu chuyện cũng như những cảm xúc dai dẳng, chứ không chỉ đơn thuần là một phim xoay quanh người đồng tính.

Phim còn phản ánh mạnh mẽ vấn đề về bạo lực gia đình

Kế thừa thế mạnh từ phần trước, “Hot Boy Nổi Loạn 2” sẽ tiếp tục là một bộ phim “dễ chịu” khi nói về đồng tính, không dùng “đồng tính” để câu khách. Các nhân vật chính không trăn trở, phân trần hay đấu tranh cho giới tính của mình. Lam, Long hay Cuội, tất cả đều chỉ mưu cầu cho hạnh phúc bản thân, của người mình yêu chứ không đòi hỏi sự tôn trọng chỉ vì họ là đồng tính.

“Hot Boy Nổi Loạn 2” – câu chuyện về mưu cầu hạnh phúc & tình yêu, không đòi hỏi sự tôn trọng chỉ vì đồng tính

Khai thác nhân vật đồng tính, nói thẳng và thật về thế giới mại dâm nhưng giá trị cốt lõi của “Hot Boy Nổi Loạn 2” là sự trưởng thành của nỗi đau, là luật nhân quả trong cuộc sống, là những miếng tình dung dị từ những điều đơn giản nhất. Bộ phim không ép buộc khán giả phải chấp nhận “họ” như những người bình thường bởi vốn dĩ “họ” đã là người bình thường, sống cùng một xã hội với người bình thường, trải qua những nỗi đau bình thường và cũng cần phải trưởng thành như người bình thường.

Cuộc sống về trai bao được phản ánh đầy trần trụi và gai góc

Tóm tắt phim: Phần 2 tiết lộ nhiều chi tiết hơn về thế giới mại dâm nam phức tạp và đen tối. Sau khi được cứu sống, Lam lại quay về với công việc làm trai đứng đường và vẫn tiếp tục đi tìm Khôi, bạn trai cũ. Không còn tình yêu, không còn nơi nương tựa, thậm chí không còn biết sợ những nguy hiểm xung quanh, Lam chỉ làm bạn với một chú chó hoang. Tới khi Lam biết được tin về bạn trai cũ, Lam nhận ra số phận quá bất công với mình. Liệu rằng Lam có thể làm lại từ đầu để có cuộc sống mới hay không?

Bộ phim được thực hiện trong vòng 30 ngày với kinh phí vỏn vẹn 3 tỉ đồng, phim bối cảnh chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

“Hot Boy Nổi Loạn 2” chính thức công chiếu vào ngày 03.3.2017 tại các rạp trên toàn quốc.

Lăng Đức Lợi