Hứa Vĩ Văn, Hoàng Yến Chibi dự lễ trao giải Bloomer Icon 2017

Vừa qua, giải thưởng Bloomer Icon Awards 2017 của ứng dụng mobile Bloomer đã tìm được các chủ nhân xuất sắc là các bạn trẻ có câu chuyện truyền cảm hứng, có niềm đam mê mạnh mẽ và sẵn sàng dấn thân để chạm đến ước mơ.

Giải thưởng Nữ Bloomer Icon 2017 đã vinh danh Sasha Mai, cô gái mang hai dòng máu Việt – Mỹ, một thạc sỹ quan hệ quốc tế sở hữu giọng hát thiên bẩm và mong muốn theo đuổi đam mê âm nhạc. Giải thưởng Nam Bloomer Icon 2017 được trao cho Lã Mạnh Dũng (Lã Siro), “phượt thủ” 26 tuổi đến từ Phú Thọ với ước vọng chinh phục 10 đỉnh núi cao nhất VN và đang trên hành trình chinh phục ước mơ.

Ngoài ra, Bloomer còn trao giải đặc biệt Bloomer Icon Danh Dự năm 2017 cho Nguyễn Hồng Nhung (Nhung Yoona), vận động viên quốc gia bộ môn Thể Dục Nghệ Thuật, người đã giành huy chương Bạc tại SEA Games 2017 vừa qua.

Các khách mời hào hứng tham dự sự kiện

Giải thưởng Danh Dự này được trao dựa trên tiêu chí những cá nhân cống hiến cuộc đời mình để đạt được những điều phi thường. Và theo đó, Sasha Mai sẽ được Bloomer đầu tư thực hiện 10 music video và phối hợp cùng đối tác CJ HK Entertainment quảng bá tài năng của cô ra khắp Châu Á. Lã Mạnh Dũng sẽ nhận được một chuyến đi xuyên Á 10 ngày đến ba thủ đô Seoul, Tokyo và Beijing. Nguyễn Hồng Nhung sẽ trở thành gương mặt đại diện của Bloomer. Giải thưởng “Bloomer Icon Awards” do ứng dụng Bloomer tổ chức thường niên.

Lễ trao giải Bloomer Icon Awards 2017 vừa diễn ra tại TP.HCM có sự tham gia của dàn diễn viên chính của phim “Tháng Năm Rực Rỡ” như Hồng Anh, Mỹ Duyên, Hoàng Oanh, Hoàng Yến Chi Bi, Tuyền mập, và Trịnh Thảo. Ngoài ra, MC Tuyền Tăng, khuôn mặt đại diện của Bloomer, diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng có mặt cùng với vị khách mời đặc biệt, nhạc trưởng Lê Fi Fi.

Hứa Vĩ Văn, Hoàng Yến Chibi dự lễ trao giải Bloomer Icon 2017

Về phía các đối tác tham dự có Ông Shin, Giám Đốc Ngân Hàng Shinhan, Ông Jung Tae Sun Giám Đốc CJ E&M, Ông Nguyễn Thế Phong Giám Đốc CJ HK Entertainment, và ông Maelvin Fernando đại diện Đại Học RMIT.

Đây là ứng dụng giải trí xã hội xuất xứ từ Hồng Kông, được thiết kế và lập trình bởi đội ngũ chuyên gia từ Việt Nam. Bloomer ra mắt chính thức vào cuối năm 2017 với mong muốn là sản phẩm đầu tiên làm tại Việt Nam và chinh phục thế giới.

Sasha Mai: Bố của Sasha là một ca sĩ opera nghiệp dư, ông cũng chính là người phát hiện ra giọng hát thiên bẩm của cô vào năm cô 4 tuổi. Sasha Mai ước mơ thành công trong lĩnh vực kinh doanh bên cạnh con đường trở thành một ca sĩ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng để đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Lã Siro: Ước nguyện thực hiện một chuyến đi xuyên Việt, và xa nữa là một chuyến đi vòng quanh thế giới.

Nhung Yoona: Hai người quan trọng nhất và có sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Nhung chính là mẹ và huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thể Dục Nghệ Thuật Việt Nam tham dự SEA Games 29 – Nguyễn Thu Hà. Nhung mơ ước môn thể thao mình đang theo đuổi – môn Thể Dục Nghệ Thuật sẽ được quảng bá rộng rãi hơn đến cộng đồng.

Đức Lợi