Hương Nguyễn Saila – gương mặt nổi bật của Mrs Vietnam World 2017

[Doanhnhansaoviet] – Nổi bật với vẻ đẹp Á Đông nhưng hiện đại, bản lĩnh và tự tin, người đẹp Hương Nguyễn Saila là gương mặt sáng giá của top 15 Mrs Vietnam World 2017.

Mrs Vietnam World 2017 là cuộc thi sắc đẹp uy tín tầm cỡ thế giới quy tụ những nhan sắc gốc Việt.Đêm chung kết Mrs Vietnam World 2017sẽ diễn ra 27.7.2017 tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Cuộc thi năm nay thu hút dàn thí sinh là những phụ nữ xinh đẹp, thành đạt tới từ khắp nơi trên thế giới.

Hương Nguyễn Saila là một trong những cái tên nổi bật của top 15. Côsinh ra tại Tiệp Khắc (Cộng hòa Czech), làm việc trong ngành Xây dựng, Kiến trúc, bất động sản tại California, Mỹ. Hiện cô cũng sở hữu khách sạn tại trung tâm quận 1, TP HCM.

Cơ duyên và lý do gì khiến chị tham gia Mrs. Vietnam World? Gia đình có ủng hộ chị tham gia cuộc thi?

Tôi được biết đến cuộc thi này vào những năm trước, nhưng lần này chính con gái tôi là người khuyên tôi đi thi. Tôi nhớ có lần khi tôi hỏi con bé: “Con muốn gì cho sinh nhật năm nay?” Con bé trả lời: “Con muốn mẹ là hoa hậu cài vương miện đẹp nhất trong mắt con.” Vì vậy, Gia đình hoàn toàn ủng hộ tuyệt đối với những lựa chọn của tôi.

Mrs. Vietnam World  2017 được biết là một cuộc thi sắc đẹp với nhiều vòng thi và giám khảo là những người nổi tiếng thế giới. Chị có áp lực gì khi tham gia cuộc thi này?

Tính tôi luôn kỹ lưỡng nên tìm hiểu Mrs Vietnam World 2017 là một cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ gốc Việt thành đạt tới từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp bởi không chịu sự chi phối của cá thể hay tổ chức nào. Những thí sinh tham gia cuộc thi sẽ nhận được thư mời của Thống đốc bang, người đoạt giải sẽ nhận được bằng khen của Tổng thống Hoa Kỳ… Đó là một vinh hạnh, danh dự mà không có bất cứ một cuộc thi nào trên thế giới tổ chức dành cho cộng đồng người Việt sở hữu được. Cho nên ai tham dự cuộc thi đều phải qua sự kiểm duyệt khắt khe để giành giải thưởng một cách xứng đáng.

Đối với tôi, mỗi thí sinh dự thi đều hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Dàn thí sinh năm nay lộ diện nhiều tiềm năng, họ vừa xinh đẹp, tự tin, trí tuệ và rất tài năng.

Tôi là người cầu toàn, tôi rất nghiêm khắc với chính bản thân mình! Nên áp lực là có, vì thời gian quá ngắn cho tôi để chuẩn bị mọi thứ, nhưng tôi được anh chị bạn bè hỗ trợ và giúp đỡ tận tình nên mọi thứ cũng trở nên suôn sẻ hơn. Nhân đây tôi cũng muốn gởi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến nhà thiết kế Hoàng Minh Hà cũng như gia đình và học trò của anh đã bỏ thời gian gấp rút để hoàn thiện trang phục cho tôi dự thi.

Hãy miêu tả về con người và tính cách của chị?

Tôi thì ít khi nào tự miêu tả về bản thân mình. Tôi muốn có cơ hội được gặp gỡ, nói chuyện và chia sẻ với mọi người. Khi đó họ sẽ có những cảm nhận về tôi chính xác và khách quan nhất

Theo chị, với một người phụ nữ điều gì là quan trọng nhất? 

Thường thì ai cũng sẽ nói là “Gia đình” và tôi thoáng qua cũng có nghĩ vậy. Nhưng với tôi 1 người phụ nữ quan trọng nhất là Bản lĩnh, sự tự lập và có trái tim đẹp. Khi có như vậy dù thế giới có như thế nào đi chăng nữa, có khó khăn mấy, bạn cũng đủ sức để bảo vệ chăm sóc cho gia đình của bạn.

 

Quan điểm làm việc và quan điểm sống của chị là gì?

Quan điểm sống và quan điểm làm việc của tôi là: “Đừng bao giờ tham lam thứ gì từ người khác, giúp được ai thì giúp hết sức mình, không bao giờ vì chuyện cá nhân mà làm tổn hại đến người khác”. Đồng thời trong công việc, Uy tín là điều được đặt lên hàng đầu, không bao giờ được sai và không được quên.

Trong cuộc sống, chị đã từng gặp những khó khăn gì và vượt qua nó như thế nào?

Khó khăn tôi gặp rất nhiều nhưng mỗi lần vượt qua tôi lại học được nhiều điều hơn và trưởng thành hơn. Cách vượt qua khó khăn của tôi là cách làm bạn cùng khó khăn. Khó khăn cỡ nào tôi cũng vực dậy được. Cứ kiên trì cố gắng là mọi thứ sẽ thành công! Tin tôi đi!

Chia sẻ những dự định sắp tới của chị?

Dự định sắp tới của tôi là sẽ về Việt Nam cùng ca sĩ Hải ngoại Tân Hy Khánh và đi từ thiện cùng “Hội Pháp Hoa Ấn Quang TP.HCM”. Và tôi muốn hoàn thành hoàn thiện giấc mơ dang dở của mình đó là học thêm về thiết kế thời trang.

Lăng Đức Lợi