Lumi Việt Nam giới thiệu giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt

Ngày 27/6/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường loa thông minh MILO – điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền đầu tiên tại Việt Nam.

Xu hướng mạng lưới vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) đang trong giai đoạn khởi phát. Những thiết bị ứng dụng công nghệ thông minh mang đến tiện ích thực tế cho con người được ưa chuộng và trở thành xu hướng của tương lai. Sản phẩm mới, loa thông minh MILO được ứng dụng công nghệ IoT và AI, góp phần mang lại cuộc sống an toàn, tiện lợi cho người dùng và sẽ trở thành sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Toàn cảnh lễ ra mắt sản phẩm mới MILO

Với niềm đam mê công nghệ và quyết tâm mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm tiện ích nhất. Sau 15 tháng hợp tác không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đội ngũ kỹ sư Lumi Việt Nam và các chuyên gia công nghệ hàng đầu của trường Đại học bách khoa Hà Nội, đã phát triển thành công loa thông minh, có tên gọi MILO.

Loa MILO giúp người dùng điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền, từ: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, thay đổi màu sắc ánh sáng đèn… bằng những câu thoại đơn giản. Dù là giọng miền Bắc, Trung hay miền Nam loa MILO vẫn có thể hiểu và thực hiện những yêu cầu của bạn một cách dễ dàng. Đây được xem là sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong giải pháp nhà thông minh ở Việt Nam hiện nay.

Hãy hình dung về thế giới mà giọng nói của bạn trở nên quyền năng: khi muốn bật đèn phòng khách, bạn nói “Ok Lumi, bật đèn phòng khách” thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa MILO và truyền đến sever Lumi. Tại đây bộ điều khiển trung tâm của Lumi sẽ nhận thông tin và “ra lệnh” cho công tắc bật sáng trong tích tắc.

Ông Nguyễn Đức Tài – CEO Lumi giới thiệu về giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng việt

Ngoài ra, MILO được xem là người “trợ lý” thông minh giúp bạn những lúc không rảnh tay như: đang nấu ăn hay yên vị trên giường, thậm chí khi bạn đang tắm vẫn có thể mở cổng cho khách, tưới nước cho cây… Bằng cách nói câu lệnh, mọi thiết bị sẽ vâng lời theo ý muốn của bạn.

Đặc biệt hơn, MILO smartspeaker được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI và nền tảng công nghệ phát triển thông minh – SMAC, trong thời gian tới MILO có thể ghi nhớ, hiểu và thực hiện được những câu nói tự nhiên nhất của bạn. Hơn thế, loa MILO có thể cung cấp nhanh mọi tin tức, phát nhạc theo yêu cầu và nói chuyện với người dùng như một người bạn. MILO được xem là sản phẩm công nghệ có nhiều ứng dụng tiện ích nhất và nối bật nhất hiện nay.

Ông Nguyễn Đức Tài – và ông Nguyễn Tuấn Anh giới thiệu về quá trình hợp tác với trường Bách Khoa HN phát triển sản phẩm MILO

Sản phẩm mới, loa thông minh MILO điều khiển nhà bằng giọng nói tiếng Việt của Lumi Việt Nam đã đạt chứng chỉ CE (Châu Âu) và chứng chỉ UL (chứng chỉ bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, cho phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới). Loa thông minh MILO là sản phẩm duy nhất được tích hợp công nghệ chuẩn truyền thông không Zigbee và Zwave, giúp thiết bị hoạt động ổn định, đem lại tiện nghi cho mọi gia đình.

Đến nay, Lumi Việt Nam đã trở thành Công ty sản xuất và phân phối giải pháp nhà thông minh hàng đầu nước ta, với hệ thống 150 đại lý trên toàn quốc và 1 nhà phân phối chính thức tại Australia. Tại Việt Nam, hàng nghìn dự án lớn trên cả nước sử dụng giải pháp nhà thông minh như: khu đô thị An Khánh, Mandarin Garden, Ecopark, văn phòng quốc hội tại TP HCM, Sunshine riverside… Tại nhà thông minh Lumi Việt Nam hiện nay đang có nhiều giải pháp tiện nghi cho ngôi nhà của bạn như: điều khiển rèm cửa tự động, an ninh cảnh báo chống trộm, điều khiển điều hoàm Tivi, bình nóng lạnh, giải pháp chiếu sáng thông minh…

Khách hàng trải nghiệm giải pháp nhà thông minh lumi

Với sản phẩm loa thông minh MILO điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt, ngoài thị trường trong nước, Lumi Việt Nam sẽ đẩy mạnh vào các thị trường trên thế giới như: Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Campuchia …

Hotline: 0904 665 965

Website: http://lumi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lumijsc/

Lăng Đức Lợi