MAI THU HUYỀN CHIA SẺ VỀ MỤC ĐÍCH CỦA NGÀY HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM

Tiếp nối thành công trước đó, Ngày hội doanh nhân Việt Nam – Malaysia và Vinh danh các doanh nhân ASEAN tiêu biểu năm 2018 tại Malaysia sẽ được tổ chức từ ngày 26/9 đến ngày 29/9/2018 tại Malaysia.

Hằng năm, nhân dịp ngày hội Doanh nhân kỷ niệm vào ngày 13/ 10, công ty Tincom Media cũng phối hợp tổ chức Ngày hội doanh nhân. Mỗi một năm, ngày hội doanh nhân được tổ chức ở một địa điểm khác nhau, những năm trước đây được tổ chức ở Việt Nam như: Đà Nẵng, Thái Bình, Phú Quốc thì năm nay tổ chức ở Malaysia.

Thông tin về ngày hội Doanh nhân Việt Nam

Ngày hội doanh nhân Việt Nam do công ty Tincom Media được tổ chức nhằm mục đích giúp doanh nhân Việt Nam có cơ hội giao lưu, hợp tác với cộng đồng bạn bè Quốc tế nhằm mở rộng quan hệ.

Các doanh nhân trên cả nước có thể giao lưu, hợp tác với nhau. Đồng thời, cũng là để xúc tiến thương mại và có cơ hội tìm kiếm doanh nhân ở Malaysia để gặp gỡ. Sau đó, họ có thể tìm hiểu, nhu cầu sản phẩm của doanh nghiệp và kết nối với nhau để có thể hợp tác lâu dài.

Hội nghị được tổ chức ở những địa điểm khác nhau nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp tham quan tìm kiếm những danh lam, thắng cảnh để mọi người được đến nhiều Đất nước khác nhau và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

Trước đây, Tincom Media đã tổ chức xúc tiến thương mại ở Hàn Quốc cũng rất thành công. Có khoảng hơn 200 doanh nhân đi tham quan tại Hàn Quốc. Ngoài việc tham quan tại Hàn Quốc thì đã được gặp gỡ lãnh sự quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Sau đó, mở ra các cơ hội hợp tác khác nhau cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở chương trình Ngày hội doanh nhân mà nối tiếp sau đó còn là các chương trình khác. Công ty Tincom Media còn tổ chức xúc tiến thương mại ở nhiều quốc gia khác nhau để cho các doanh nhân Việt Nam khảo sát và có cơ hội hợp tác với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Mai Thu Huyền chia sẻ mục đich của Ngày hội doanh nhân Việt Nam

Trước đây là Hàn Quốc và sẽ đến Malaysia. Mai Thu Huyền còn liên kết với các Hiệp hội doanh nhân ở nước ngoài nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. Tincom Media đã và đang kết nối nhiều nhất để mang đến cho doanh nhân tại Việt Nam và các doanh nhân ở các nước bạn có thể liên kết để tạo nên một mạng lưới doanh nghiệp phát triển bền vững.

Là hoạt động được tổ chức hằng năm. Cái mà chương trình thu lại được là mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác . Không chỉ dừng lại ở việc tham quan mà nhiều doanh nghiệp sau khi tham gia đã và đang có rất nhiều bước tiến mới.

Với  nhiều ngành nghề khác nhau khi đăng ký tham dự chương trình như: làm đẹp, thực phẩm thì đây là một trong những cơ hội gắn kết họ với nhiều doanh nghiệp khác. Có thêm rất nhiều mối hệ và có thể trở thành đối tác và bạn bè của nhau sau khi tham gia chương trình này.

Ngoài ra, tại Ngày hội doanh nhân còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật như: ca hát, thời trang. Bản thân những cá nhân, doanh nghiệp được trình diễn tại các chương trình này thì họ cũng cảm thấy rất tự hào để giới thiệu thời trang Việt Nam cho bạn bè quốc tế cùng biết.

Đây vừa là sân chơi để mọi người kết nối kinh doanh với nhau, vừa là nơi để họ trình diễn các sản phẩm của mình trước bạn bè Quốc tế, nhằm mang đến những cơ hội mới. Đồng thời, cũng quảng bá được thương hiệu của mình với bạn bè các nước.

Ngoài những chia sẻ của đại diện đại sự quán Việt Nam tại nước ngoài về những cơ hội kinh doanh tại Đất nước đó thì mỗi một doanh nghiệp họ sẽ tự giới thiệu về bản thân họ và nói lên những nhu cầu của họ và họ hoạt động trong lĩnh vực gì. Đây là cơ hội để họ nói lên tiếng nói của mình và tìm kiếm  những đối tác.

            Mỹ Linh