Mai Thu Huyền chúc mừng Dương Yến Ngọc khai trương trung tâm thẩm mỹ mới

[Doanhnhansaoviet] – Tối 30/3/2017 vừa qua, Mai Thu Huyền cùng đông đảo sao Việt đã đến chúc mừng nữ diễn viên  – cựu người mẫu Dương Yến Ngọc khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp mang tên Hollywood Beauty.

Sự kiện quy tựu khá nhiều các anh chị nghệ sĩ, giới truyền thông và doanh nhân như Diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Ca sĩ Đinh Hương, MC Anh Quân, Doanh Nhân Diệp Khắc Cường, Người mẫu – diễn viên Thanh Hoài, Á hậu Lâm Thùy Anh, Á hậu Kiều Yến Trinh, NTK Văn Thành Công, Stylist – người mẫu Diệp Linh Châu, diễn viên Mai Hồ, MC – nhà báo Trác Thúy Miêu, người mẫu Thúy Nguyễn, hotgirl Mì gõ Phi Huyền Trang,…

Mai Thu Huyền trẻ trung đến chúc mừng Dương Yến Ngọc

Dương Yến Ngọc hờ hững sexy nổi bật

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân

Á hậu Lâm Thùy Anh

Người mẫu Thanh Hoài

NTK Văn Thành Công, Diễn viên Phi Huyền Trang

Á hậu Kiều Yến Trinh

Ca sĩ Đinh Hương

MC Trác Thúy Miêu

Người mẫu Diệp Linh Châu

Dàn sao hội ngộ chúc mừng Dương Yến Ngọc

Tại sự kiện này Nữ doanh nhân – diễn viên Dương Yến Ngọc đã có buổi giao lưu, chia sẻ những bí quyết làm đẹp đến các ngôi sao và khách mời với mong muốn tư vấn thêm cho quan khách có được phương thức giữ mãi nét thanh xuân và tươi trẻ. “Thẩm mỹ viện với tiêu chí luôn tận tâm chăm sóc mọi khách hàng và luôn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất trong các thẩm mỹ viện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hollywood Beauty luôn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thật sự ưu đãi.” – Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Nhằm cảm ơn anh chị báo đài, các khách hàng đã tin yêu ủng hộ và đồng hành cùng hoạt động của Dương Yến Ngọc suốt thời gian qua, đồng thời đánh dấu chặng đường dài phát triển của thương hiệu, nhân dịp khai trương, Dương Yến Ngọc thay mặt cho thương hiệu Hollywood Beauty trân trọng gửi đến Quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi lớn tại tại Toà nhà KenTaZo, số 45 Đường 3/2, P.11, Q.10, TPHCM.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Bá Ngọc, Anh Tú, Kastsu, Đăng Khoa