MAI THU HUYỀN KHOE VẺ ĐẸP ĐẰM THẮM

Ngày 18/9 vừa qua tại Liberty Central Saigon City Point, nhà sản xuất Simoncao và Thương Bella đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Vietnam & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018.

Với tư cách là ban giám khảo cho cuộc thi hoa hậu lần này, Mai Thu Huyền sẽ mang đến một màu sắc mới trong việc chọn lựa thí sinh theo các yếu tố: đạo đức, xinh đẹp, tài năng và cách ứng xử phù hợp với điều kiện hoàn cảnh khác nhau.

Mai Thu Huyền là một người mẫu, diễn viên điện ảnh, doanh nhân người Việt Nam. Với nhiều vai diễn khác nhau, cô đã để lại trong lòng người xem nhiều dấu ấn. Đặc biệt là vai Trúc trong phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm.  Mai Thu Huyền đã từng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Giải trí FPT, và hiện tại là chủ của Công ty TNHH Tincom Media với 3 lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất phim, sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức sự kiện.

Đến với buổi họp báo, cô khéo léo chọn cho mình một chiếc đầm đuôi cá màu tím kết hợp giữa ren và lưới cùng các chi tiết nhấn nhá vô cùng đằm thắm. Sự xuất hiện lần này của Mai Thu Huyền là một màu sắc mới trong hội đồng ban giám khảo.

Mỹ Linh