MC Trúc Thy đảm nhận đạo diễn “Vườn âm nhạc” chào xuân 2017

[Doanhnhansaoviet] – Được khán giả truyền hình biết đến với trên 10 năm kinh nghiệm dàn dựng cho các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi, MC Trúc Thy lại tiếp tục đảm nhận vai trò làm đạo diễn cho chương trình “Vườn âm nhạc” chào xuân 2017 với chủ đề “Nét đẹp ngày xuân” phát sóng vào lúc 9h ngày 22/01/2017 trên kênh HTV9.

Đến với chủ đề “Nét đẹp ngày Xuân” của chương trình Vườn âm nhạc chào xuân 2017, các em nhỏ sẽ được gặp gỡ những nhân vật trong kịch không thể thiếu khi mỗi dịp mùa xuân về như: Bin, Su, ông Táo, ông Đồ, ông Quản gia, bà Tư chủ sạp bán trái cây và ông bán cây cảnh. Các nhân vật trong kịch sẽ kể cho chúng ta nghe những câu chuyện vui tươi và những bài học bổ ích.

Tiết mục Bé đi chợ hoa do học viên Ngôi Nhà Tuổi Thơ biểu diễn

Và một món quà không thể nào thiếu trong chương trình đó là sự tham gia của các tiết mục là những bài hát múa với giai điệu rộn ràng do các bạn nhỏ đến từ Ngôi Nhà Tuổi Thơ biểu diễn do MC Trúc Thy làm tổng đạo diễn các tiết mục. Ngoài sự tham gia biểu diễn của các bé Ngôi Nhà Tuổi Thơ, còn có sự góp mặt của các diễn viên đang được yêu thích hiện nay là Bửu Đa, Bảo Kun, Mai Trung. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các bé đến từ nhà thiếu nhi thành phố.

MC Trúc Thy cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình

Cặp đội Bửa Đa vả Bảo Kun chắc hẳn đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình – khi vừa giành được vị trí quán quân trong chương trình “Cùng nhau tỏa sáng 2016”. Còn cặp đôi Mai Trung và Trúc Thy nổi tiếng là đội bạn diễn đã quá thân thiết và ăn ý qua hàng loạt kịch bản truyền hình. Bốn mảnh ghép khác nhau, bốn phong cách khác nhau cùng với bốn cá tính “Độc – Lạ” khác nhau bổ sung cho nhau hứa hẹn sẽ là một chương trình thú vị nhất từ trước đến nay.

Song song với việc làm tổng đạo diễn cho chương trình, Trúc Thy cũng sẽ hóa thân vào vai “trẻ con”. Để xem một người chuyên dàn dựng cho các chương trình thiếu nhi sẽ hóa thân vào vai “trẻ con” sẽ như thế nào.

Được biết, đây là format mới nhất của chương trình “Vườn âm nhạc” – một thương hiệu đã quá quen thuộc dành cho các bé thiếu nhi khắp cả nước.

Sự dàn dựng của MC – đạo diễn Trúc Thy, người đã có kinh nghiệm trên 10 năm dàn dựng cũng như thành công trong các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi như Người Hùng Tí Hon và các chương trình truyền khác hứa hẹn sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ những tiết mục hấp dẫn và những giây phút thư giãn nhất.

Trong năm Đinh Dậu 2017 này, MC Trúc Thy đang ấp ủ thực hiện nhiều chương trình âm nhạc và giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Trong đó nổi bật là chương trình Liên Hoan Thiếu Nhi Quốc Tế 2017. Các bạn hãy cùng đón xem nhiều chương trình thú vị sắp được ra mắt trong thời gian tới nhé.

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn