Mộc Hà – Doanh nhân trẻ được vinh danh Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017

[Doanhnhansaoviet] – Ai cũng có thể xót lòng khi nghe về câu chuyện của hotgirl đến từ Ninh Thuận, cô gái trẻ Mộc Hà.

Sinh ra và lớn lại mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng và gió, Mộc Hà sở hữu nét đẹp cá tính của một hotgirl 9x đời đầu. Tuy Nhiên, một cuộc sống êm ấm và sung túc không gọi tên cô trong những ngày chập chững bước vào đời.

Tuổi trẻ xảy ra nhiều biến cố, Mộc Hà mang thai khi còn quá trẻ và cô quyết tâm một mình sinh con. Tìm nơi lập nghiệp tại thủ đô Hà Nội, cô gặp khá nhiều khó khăn về tài chính, vừa phải chuẩn bị lo cho đứa con sắp chào đời của mình. Mộc Hà một thân một mình đứng giữa “chợ đời” và nhận được khá nhiều sự đùm bọc, che chở của những người xung quanh. Hiểu được giá trị của sự nỗ lực ít nhiều sẽ giúp bản thân vượt lên khó khăn, nên hotgirl đi học nghề xăm phun dù trong tay có bằng cử nhân Tài Chính Ngân Hàng.

Doanh nhân – người đẹp Mộc Hà

Dành dụm từng đồng để vun đắp cho nghề mình chọn và với cả sự quyết tâm cao độ, hotgirl tự thân vận động và cố gắng gấp 2,3 lần những người bình thường. Mộc Hà dần bén duyên với những vị khách đầu tiên khi trở lại Sài Gòn, bước sang trang mới trong cuộc đời mình.

Mộc Hà rạng rỡ tham dự chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt

Với sự tận tuỵ, chăm chút cho từng dịch vụ từ phun môi, mí mắt, chân mày và chăm sóc da, Mộc Hà dần khẳng định được thương hiệu cá nhân và được bạn bè và những khách hàng quen giới thiệu. Cô tâm sự rằng mình vui đến rơi nước mắt khi nhận được những lời khen từ khách hàng, kề cả những người chỉ biết qua mạng xã hội cũng giới thiệu khách cho cô, bởi mọi người biết và đồng cảm hoàn cảnh cho sự phấn đấu của người mẹ trẻ.

Sau nhiều năm xây dựng thương hiệu Mộc Hà Spa, cô gái trẻ đã được vinh danh trong chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt vào ngày 16/4/2017. Ngày mà cô tự tin đứng lên sân khấu sánh vai cùng hàng trăm doanh nghiệp trong cả nước nhận chiếc cúp và bằng khen từ ban tổ chức.

Mộc Hà được vinh danh trong chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt

Mộc Hà được các doanh nhân thành đạt khác dành cho khá nhiều lời khen về ngoại hình và sự nỗ lực của mình. Chụp ảnh cùng một số quan chức trong ban tổ chức và nhiều lời động viên từ bạn bè cũng như khách hàng của mình.

Mộc Hà hạnh phúc và hào hứng khi cầm trên tay cúp và chứng nhận Thương Hiệu Mạnh Đất Việt

Hiện tại, Mộc Hà vừa đào tạo học viên và làm đẹp cho khách hang với các dịch vụ chính như: Phun xăm, điêu khắc chân mày, môi và mí mắt và điều trị da chuyên sâu: mụn, rỗ, nám.

Bài và ảnh: PNH