MV Top Hits tháng 10: Ưng Hoàng Phúc tự cover lại hit “Người ta nói”

Tối 9/10, xuất hiện trong chương trình MV Top Hits tháng 10, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tự cover lại hit “Người ta nói” cách đây 15 năm.

Là một chương trình mới toanh được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Long An và FPT Livestream, nhưng MV Top Hits đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua sự đầu tư nghiêm túc, dàn dựng mới mẻ từ Đài truyền hình Long An, Nhaccuatui và Quang Cường Production. Các MV tháng 9 được bầu chọn và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu vào ngày 09/10/2017 gồm: Tình yêu không đủ giữ người – Ưng Hoàng Phúc, Hoạ tình – Trương Quỳnh Anh, Hãy thương vợ nhiều – Châu Khải Phong, Việt Nam những chuyến đi – Vicky Nhung, Thương tôi – Vân Shi.

Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ được mong đợi nhất trong chương trình. Anh thể hiện lại 2 ca khúc hot nhất của mình là “Cô đơn một vì sao”, “Người ta nói”.

Đặc biệt với “Người ta nói”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Bài này đã 15 năm rồi, nay bỗng dưng được nhiều ca sỹ trẻ cover lại. Sau nhiều đêm trằn trọc, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định tự cover lại bài hát của chính mình.”

Trước đó, ca sỹ Vicky Nhung mở màn chương trình với ca khúc “Việt Nam những chuyến đi”.

Với ca khúc này, cô thể hiện đến 7 vai trò khác nhau từ sáng tác cho đến kịch bản, quay phim, dàn dựng… để thực hiện MV.

Hotgirl Vân Shi bắt đầu lấn sân sang vai trò ca sỹ, cô chọn thị trường âm nhạc phía Nam làm điểm xuất phát của mình.

MV TOP HITS cũng là chương trình lớn đầu tiên mà Vân Shi được đứng trên sân khấu biểu diễn nên cô vô cùng hồi họp và lo lắng.

Châu Khải Phong thể hiện bản hit “Nỗi đau mình anh” được remix lại.

Trương Quỳnh Anh thể hiện ca khúc “Hoạ tình” – bài hát nhạc phim “Hoạ bì 2″ do chính cô viết lời Việt.

Các ca sĩ chào kết chương trình

Lăng Đức Lợi

Photo: Lê Tuấn Nghĩa