Người phụ nữ đứng sau sự thành công của Quang Hà và Mr Đàm là ai?

Là người phụ nữ xinh đẹp luôn đứng đằng sau sự thành công của mỗi liveshow các ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Dương Triệu Vũ… Thiên Hà Spa luôn là cái tên được nhắc nhiều nhất trong giới showbiz.

Thiên Hà Spa – một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội với hàng loạt những nhân viên tay nghề cứng, luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Chia sẻ với phóng viên trước khi liveshow của mình diễn ra, ca sĩ Quang Hà cho biết: “Bản thân tôi trước khi diễn ra đêm nhạc lớn, tôi rất lo lắng vì da mặt bị nổi mụn rất nhiều vì phải thức khuya, ăn uống thất thường. Tuy nhiên, tôi luôn có Thiên Hà Spa bên cạnh, tôi tự tin thách thức thời gian và chắc chắn nhờ những công nghệ của Thiên Hà, tôi sẽ còn tiếp tục trẻ nữa, trẻ mãi”, anh nói.

Cũng như Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết người phụ nữ mà anh luôn nhớ và tri ân mỗi khi có dịp đó chính là cô em gái nuôi mà anh rất mực yêu quý: Thiên Hà. Nam ca sĩ cũng tiết lộ cơ duyên biết đến Thiên Hà Spa là do một lần bị dị ứng khi ra Hà Nội biểu diễn. Tại spa này, anh đã nhanh chóng hồi phục và có thể trở lại công việc như kế hoạch. “Từ đó tôi và Thiên Hà Spa đã trở thành người nhà. Cũng thật là tình cờ là những người của Thiên Hà Spa đều là fan của tôi”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

    

Thiên Hà Spa là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong mang những công nghệ quốc tế tiên tiến về Việt Nam. Một số thành tựu đơn vị đã đạt được là chứng nhận Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, giải thưởng Bông hồng vàng “Doanh nghiệp (Thương hiệu) xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp con người”…

Chị Hoàng Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ viện Thiên Hà cũng khẳng định trong những ngày 20/10 hay 8/3, sinh nhật, món quà đầu tiên chị nhận được đó là những lời chúc hay những giỏ hoa rất đẹp của cả 2 nam ca sĩ mà chị hết lòng yêu mến gửi tặng. Với chị, đây cũng chính là những món quà đáng trân trọng nhất trong những dịp đặc biệt vì các ca sĩ vốn dĩ rất bận, tuy nhiên vì mối thân tình nên lúc nào chị cũng nhận được những lời chúc đầu tiên và đầy ý nghĩa trong những ngày trọng đại từ các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Dương Triệu Vũ…

* Thiên Hà Spa 176 Trần Duy Hưng – Hà Nội.

Lăng Đức Lợi