Nguyên Vũ ngồi ghế nóng Ms Words America 2018 cùng Hoa hậu Diễm Hương, Phi Thanh Vân

Tối 21/5/2018 tại TP.HCM, ban tổ cuộc thi Ms Words America đã công bố cuộc thi và chính thức ra mắt thành phần ban giám khảo Ms World America 2018.

Với mong muốn tạo sân chơi, giao lưu với phụ nữ là người Việt Nam trên toàn thế giới, cuộc thi này sẽ tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Chương trình góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho doanh nhân. Đây là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác.

Mrs Uyên Huỳnh, Hoa hậu Diễm Hương

Trong buổi gặp mặt này, ngoài các nghệ sĩ quen thuộc còn có CEO, Mrs Uyên Huỳnh – Tổng giám đốc công ty U&T Entertaitment, Hoa Kỳ – Đơn vị giữ bản quyền của Ms World America. CEO Uyên Huỳnh chia sẻ: “Là một phụ nữ, là doanh nhân tôi mong muốn các bạn nữ doanh nhân, người đẹp luôn có những hoạt động văn hóa, kết nối không chỉ là trong công việc, giao thương. Ms World America là nơi hội tụ sự đa sắc trong giao lưu văn hóa giữa các nữ doanh nhân người Việt và các nữ doanh nhân trên toàn thế giới để giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như hợp tác kinh tế.”

Hoa hậu Phi Thanh Vân hội ngộ ca sĩ Nguyên Vũ

Ban tổ chức cuộc thi Ms World America 2018 chính thức mời Hoa hậu Thế giới Người Việt Lưu Diễm Hương ngồi vị trí giám khảo trong đêm chung kết. Ngoài ra, ca sĩ Nguyên Vũ, CEO Hồ Thanh Hương, Nữ hoàng Sắc đẹp Trần Huyền Nhung, NTK Lidya Ngọc Trần, NTK Lidya Ngọc Trần… cùng ngồi vào vị trí “ghế nóng” đấu trường nhan sắc này. Cuộc thi nhận được sự đồng hành tài trợ bởi thương hiệu Ngọc trai Quuen Pear PQ, NTK Bảo Ngọc – trang phục dạ hội, NTK Lidya Ngọc Trần – trang phục công sở.

Nguyên Vũ ngồi ghế nóng Ms Words America 2018 cùng Hoa hậu Diễm Hương, Phi Thanh Vân

Được biết, Ms Worls America đã trải qua 2 mùa giải. Đây là năm thứ 3 Ms World America tiếp tục được tổ chức tại TP Orlandor, Bang Florida, Hoa Kỳ. Điểm nhấn đặc biệt trong cuộc thi 2018 này, ngoài thí sinh là người Việt Nam trên toàn thế giới còn có các bạn là phụ nữ của nhiều quốc tịch khác nhau cũng được tham gia. Đây là ngày hội quảng bá văn hóa đa sắc của các dân tộc, quốc gia vùng lãnh thổ trên toàn thế giới… Ngoài việc tranh sắc về ngoại hình, các người đẹp còn tham gia phần thi tài năng để thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình như: khiêu vũ, hát, belly dance… và diễn thuyết.

Dàn khách mời nổi tiếng tham dự buổi ra mắt cuộc thi

Đối tượng tuyển sinh của Ms World America 2018 được chia làm 2 bảng: Bảng A: Từ 18 – 30 tuổi (Chưa lập gia đình). Bảng B: Từ 30- 55 tuổi đã lập gia đình và đăng ký kết hôn. Ban tổ chức nhận hồ sơ của những thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên. Chấp nhận thí sinh đã từng phẩu thuật thẫm mỹ. Từ những hồ sơ gửi về, Ban tổ chức sẽ chọn ra Top 50, Top 30 và Top 25 cho vòng phỏng vấn bước vào đêm chung kết. Đêm chung kết dự kiến có tối đa 25 thí sinh tham dự. Các thi sinh sẽ tham gia các vòng thi: Thi trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội tự chọn, Vòng thi ứng xử.

Cuộc thi Ms World America 2018 được trao với xưng danh Hoa hậu chia làm 2 bảng: Bên cạch chiếc vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng được, các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu sẽ nhận được số tiền thưởng bằng tiền mặt như sau: Hoa hậu bảng Miss và Mrs 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 15,000 USD. Giải Á hậu 1 – Ms World America 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 10,000 USD. Giải Á hậu 2 – Ms World America 2018 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 7,000 USD. Giải Á hậu 3 – Ms Worls America 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 2,000 USD. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 10 giải phụ khác. Giải thưởng bao gồm: Vương miện, Quyền trượng pha lê, quà tặng.

Dàn thí sinh và khách mời tại sự kiện

Cuộc thi Ms World America do Công ty U&T Entertaitment Hoa Kỳ giữ bản quyền, dự kiến tổ chức vào ngày 28/07/2018 tại bang Florida – Hoa Kỳ.

Lăng Đức Lợi