Nhà báo Hùng Tiến xuất sắc đoạt giải “Dấu ấn” tại Trời sinh một cặp 2017

[Doanhnhansaoviet] – Trong đêm gala của chương trình “Trời sinh một cặp 2017”, nhà báo Hùng Tiến đã xuất sắc đoạt giải thưởng “Dấu ấn” sau nhiều nỗ lực không ngừng.

Gala là đêm trình diễn của các thí sinh đã bị loại từ những vòng trước hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả. Những thí sinh không may bị loại ở tập trước đã tụ hội trong tập này để thi đấu một lần nữa nhằm chọn ra chủ nhân giải thưởng Dấu ấn của chương trình. Đặc biệt, trong tập này, khán giả trường quay chính là những vị giám khảo chấm điểm trực tiếp cho các thí sinh. Là một thí sinh có giọng hát nội lực, Hùng Tiến khiến khán giả tiếc nuối vì anh đã dừng quá sớm tại Trời sinh một cặp. Trong đêm Gala, nhà báo Hùng Tiến chọn ca khúc “Vầng trăng đêm trôi” để thể hiện.

Phần trình diễn của Hùng Tiến

Phần trình diễn của Hùng Tiến với hiệu ứng ánh trăng và vũ đạo cộng hưởng với giọng ca tình cảm đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả trường quay.

Anh còn chia sẻ thêm rằng sau tai nạn trên sân khấu anh đã cố luyện tập để cho vòng trở lại đầy ấn tượng này.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Hùng Tiến sẽ tiếp tục công việc hàng ngày của mình là phóng viên và tổ chức biểu diễn cũng như quản lý nghệ sỹ.

Bên cạnh đó, anh sẽ cho ra đời một album nhạc kỷ niệm cho cuộc thi này.

Sau phần bình chọn của khán giả trường quay, giải Dấu ấn của Trời sinh một cặp đã thuộc về nhà báo Hùng Tiến.

Kết quả này nhận được sự đồng tình từ cả ban giám khảo và khán giả.

Trước đó, Hùng Tiến cũng là cái tên khiến nhiều người tiếc nuối vì có giọng hát và phong cách trình diễn đa dạng nhưng không may dừng bước sớm tại Trời sinh một cặp.

Lăng Đức Lợi