Nhật Tinh Anh lần đầu song ca cùng Hiền Thục trong single mới

[Doanhnhansaoviet] – Sự kết hợp của Nhật Tinh Anh cùng “Người tình âm nhạc” mới Hiền Thục sẽ gây nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Nói mối quan hệ giữa anh và Hiền Thục, Nhật Tinh Anh tâm sự, anh và nữ ca sĩ xinh đẹp tình cờ có dịp lưu diễn nước ngoài cùng nhau vào nhiều năm trước. Mặc dù đã biết nhau nhưng trong thời gian lưu diễn tại đây hai anh em mới thật sự thân thiết. Từ lúc đi lang thang ăn uống đến khi biểu diễn trong hậu trường sân khấu đều lo lắng cho nhau. Trở về Việt nam, cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ với nhau nhiều quan niệm trong cuộc sống trên trang cá nhân và đi hát cũng hay gặp nhau và kể lại cho nhau nghe những kỉ niệm trước.

Nhật Tinh Anh và Hiền Thục có mối quan hệ thân thiết từ sau những chuyến lưu diễn…

Chia sẻ về sự kết hợp lần này, Nhật Tinh Anh cho biết: “Cách đây khoảng nửa năm, email của anh nhận được bản demo bài hát rất dễ thương của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận “I miss you so much”. Vừa nghe xong là anh đã nghĩ ngay đến Hiền Thục vì giọng hát bay bổng và đầy cảm xúc của cô. Nhật Tinh Anh đã gửi lời mời hát song ca và Hiền Thục đã đồng ý ngay làm anh rất vui vì hai anh em có dịp song ca cùng nhau. Sau khi mix xong bản thu âm, cả hai rất ưng ý.”

Single “I miss you so much” với sự kết hợp của Nhật Tinh Anh và Hiền Thục nằm trong chuỗi 8 single phát hành liên tiếp của Nhật Tinh Anh.

Hiền Thục được xem như “người tình âm nhạc” mới của Nhật Tinh Anh
 

Lăng Đức Lợi