Doanh Nhân Kelly Trương đại sứ thương hiệu tạp chí Face&Look uy tín tại Ba Lan

 

Nữ doanh nhân gốc Việt Kelly Trương vinh dự được chọn làm một trong những đại sứ thương hiệu của tạp chí mua sắm uy tín Face&Look tại Ba Lan.

4

Tại buổi họp báo Kelly Trương hứa hẹn mang đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng tốt nhất cho phụ nữ Việt.

Face&Look là cổng thông tin trực tuyến mua sắm đồng thời cũng là tạp chí hiện đại về sắc đẹp, thời trang và sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những lời khuyên thiết thực và nguồn cảm hứng mới mỗi hai tháng. Ý tưởng cho tạp chí Face&Look đã ra đời vào năm 2012.

Tham dự buổi ra mắt họp báo Face&Look ngày 29/03/2019 tại Hala City, Warsaw có sự tham dự gần 100 phóng viên báo đài tại Ba Lan cùng các thương hiệu đối tác nổi tiếng khắp châu âu của tạp chí Face&Look.

hinh 6

2Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham gia  đa phần nữ giới quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp.

Đây cũng là hoạt động truyền tải thông điệp “Mang sản phẩm chất lượng từ Châu Âu đến gần hơn với khách hàng Việt Nam và thế giới”. Nữ doanh nhân gốc Việt Kelly Trương vinh dự được chọn làm một trong những đại sứ thương hiệu của tạp chí mua sắm uy tín Face&Look tại Ba Lan.

Kelly Trương – Giám đốc điều hành và người sáng lập thương hiệu thời trang, nước hoa và mỹ phẩm cao cấp mang tên “Kelly”.

Kelly Trương vui mừng cho biết những kế hoạch sắp tới với vai trò làm sứ mệnh của mình.

Kelly Trương – Giám đốc điều hành và người sáng lập thương hiệu thời trang, nước hoa và mỹ phẩm cao cấp mang tên “Kelly”, chia sẻ: “Khi nhận được lời mời làm đại sứ thương hiệu cho tạp chí Face&Look, Kelly thấy rất tự hào khi được song hành cùng một thương hiệu lớn về thương mại điện tử uy tín và chất lượng hàng đầu tại Ba Lan. Với vai trò làm sư mệnh Kelly Trương hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và chất lượng tốt nhất cho phụ nữ Việt”

Theo Mộc Nhiên – TGT