Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Huyền và chiếc vương miện của tài sắc

Bước ra từ cuộc thi Miss U30 Việt Nam với danh hiệu á hậu, Nguyễn Thu Huyền (Nghệ danh là Nguyễn Huyền Linh) không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ hút hồn mà còn ghi dấu ấn với những thành công trong âm nhạc, công việc kinh doanh cùng nhân sinh quan trong cuộc sống đáng ngưỡng mộ của một hình mẫu người phụ nữ ở xã hội hiện đại.

Á hậu Nguyễn Thu Huyền bước vào tuổi ngoài 30 với độ chín về cả nhan sắc và trí tuệ. Cô hiện đang là giám đốc Trung tâm đào tạo nghệ thuật Star Music, đồng thời cô còn thành công với công việc xuất nhập khẩu, phân phối nhạc cụ, đàn piano.

Với một nền tảng kiến thức vững chắc khi có trong tay tấm bằng Thạc sĩ Phương pháp & Lý luận dạy học âm nhạc ĐHSP Nghệ thuật TW cùng kinh nghiệm kinh doanh được tích lũy, Nguyễn Thu Huyềnđã từng bước đạt được những thành tích đáng tự hào trong lĩnh vực âm nhạc mà cô đam mê và theo đuổi, người đẹp cũng từng được tôn vinh là nữ doanh nhân tài sắc của tỉnh Thái Nguyên. Vừa qua, cô cũng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Miss U30 Việt Nam 2018 được tổ chức tại Tp.HCM.

 

Toả sáng trên sân khấu sắc đẹp trong những bộ cánh lộng lẫy và thành công trong kinh doanh, có thể nói Nguyễn Thu Huyền xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ và là hình mẫu lý tưởng của một người phụ nữ hiện đại.

Nữ doanh nhân, á hậu chia sẻ: “Trong xã hội hiện đại ngày nay, vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ đáng được tôn vinh và trân trọng, vì họ có thể chinh phục tất cả những thử thách bằng chính khả năng và tài năng của mình. Vì vậy, một người phụ nữ hiện đại không chỉ cần có nhan sắc mà còn phải trau dồi cho bản thân một bản lĩnh nhất định để sẵn sàng vượt qua những khó khăn của cuộc sống bận rộn, từ đó có thể nâng cao vị thế của phái đẹp trong mắt cánh mày râu”.

Với quan điểm sống mạnh mẽ và quyết đoán, Nguyễn Thu Huyền đã không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị sống tích cực cho chính bản thân và lan toả ra cộng đồng bằng chính những thành quả mà cô gặt hái được.

Từ nhỏ, âm nhạc luôn là niềm đam mê bất diệt trong con người của Thu Huyền nên vì thế người đẹp quyết định sẽ chọn và gắn bó với con đường âm nhạc lâu dài cũng như đem những kiến thức nhạc lý cô tích góp được truyền đạt lại cho các những ai cũng yêu thích âm nhạc như mình. Thu Huyền tin rằng, âm nhạc là món quà tuyệt vời nhất mà con người được ban tặng, và là chất keo gắn kết mọi người dù bạn có là ai, đến từ đâu đi chăng nữa.

Vì vậy, trung tâm đào tạo nghệ thuật Star Music tại Thái Nguyên ra đời,do chính nàng Á hậu sáng lập và vun đắp bằng cả tâm huyết chỉ với một mục đích đơn giản là góp phần lan toả ngọn lửa nghệ thuật, truyền cảm hứng âm nhạc đến với những người xung quanh.

Dù ban đầu khi mở trung tâm đào tạo nghệ thuật, cô cũng gặp không ít những khó khăn từ chủ quan lẫn khách quan nhưng với sự kiên trì và bản lĩnh của mình, cô đã rất từng bước tiến đến thành côngbằng chính triết lý về âm nhạc mang ý nghĩa cộng đồng ấy của mình.

Sắp tới đây, nàng á hậu chuẩn bị tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng Âm nhạc trẻ – Gold Talent Star MUSIC 2018 nhằm tạo một sân chơi âm nhạc đích thực và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ nghệ thuật. Cô cũng hy vọng, cuộc thi lần này sẽ tìm ra và bồi dưỡng những gương mặt mới cho nền âm nhạc nước nhà.

Sau tất cả, chiếc vương miện mà Nguyễn Thu Huyền đang đội không chỉ xứng đáng dành cho một nàng á hậu xinh đẹp với nhan sắc thực sự chín muồi của người phụ nữ mà còn bởi vì đó cũng là chiếc vương miện tôn vinh một nữ doanh nhân thành đạt, đầy tài năng, bản lĩnh và ý chí đáng khâm phục như cô.

Lăng Đức Lợi