Nữ tiếp viên hàng không Thu Hằng thành công khi đến với lĩnh vực làm đẹp

Quyết tâm đi theo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nữ tiếp viên hàng không Thu Hằng hiện nay đã có thêm ‘đứa con tinh thần mới’ sau thành công từ Kelly. Đây cũng là dự án tâm huyết thứ hai sau chuỗi ngày cố gắng vì sự nghiệp của cô.

Không đi theo khuôn khổ là Kelly như thương hiệu trước, Thu Hằng quyết tâm làm mới trung tâm của mình với tên gọi Halulu mang đến không chỉ sự chuyên nghiệp về đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản mà bên cạnh đó những ứng dụng công nghệ làm đẹp được Thu Hằng tuyển chọn từ các nước tiên tiến trên thế giới, đáp ứng đủ mọi mong muốn và tiêu chí của từng khách hàng.

Xuất phát điểm là một tiếp viên hàng không với lợi thế là được đi nhiều nơi, học hỏi nhiều kiến thức. Và đặc biệt là kĩ năng làm đẹp và trang điểm, Thu Hằng đã bắt đầu lên kế hoạch học hỏi và cần mẫn với niềm đam mê này từ khi còn trẻ. Chính vì thế, song song với công việc của một tiếp viên, cô cũng tìm hiểu thêm kiến thức về công nghệ làm đẹp tự nhiên, an toàn và mong muốn chia sẻ cùng với các chị em, phụ nữ.

Với định hướng phát triển là Halulu trở thành chuỗi Nail về sự đa dạng màu sắc và mang hơi hướng nhiệt đới, tropical… Thương hiệu spa Halulu không chỉ đáp ứng nhu cầu về ngành làm đẹp tiên tiến mà cơ sở hạ tầng cũng như cách phối hợp màu sắc của Halulu còn mang lại cảm giác thư thái, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với sự phát triển trên concept Hawaii với nhân vật được phát họa là vũ công Hâii, và hoa dâm bụt là bông hoa đặt trưng của vùng nhiệt đới, thương hiệu Halulu còn mang một ý nghĩa gắn liền với sự mềm mại, dịu dàng của phái đẹp. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng, ý nghĩa tên gọi cũng như là nhãn quan trong phong cách bài trí của Halulu.

Để có được thành công đó, Thu Hằng đã tự tay tuyển chọn và phối hợp với các bên thiết kế để tuyển chọn được những thành phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt là sau thành công của Kelly, thì thương hiệu Halulu sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của Kelly có được và phát huy thêm không chỉ về vai trò, sứ mệnh mang cái đẹp đến với mọi người, mọi nhà mà còn yên tâm về chất lượng và giá cả phải chăng.

“Chúng tôi luôn đặt tiêu chí về sự mong muốn một phương pháp làm đẹp hiệu quả, chất lượng nhất của khách hàng mà tìm tòi, hỏi học và không ngừng cải tiến để có được một thương hiệu xứng tầm. Theo nhiều năm quan sát, học hỏi và đam mê với lĩnh vực làm đẹp, hiện tại Halulu chính là thành quả mà toàn thể nhân viên đã tạo dựng nhằm đáp ứng thêm nhu câu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một không gian trải nghiệm thật hoàn hảo dành cho những ai yêu cái đẹp và mong muốn cải thiện ngoại hình của bản thân” – Thu Hằng chia sẻ.

Hiện tại, Halulu được đặt tại: SA9 – 1 Mỹ Khánh 2, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7 (góc ngã tư Nguyễn Đức Cảnh và Phạm Thái Bường)

28 Thảo Điền, Quận 2 (Oishi Town). Hotline: 0918 622 288 – 0909 091 583

Facebook/ Zalo/ Foody/ Instagram: HALULU NAIL

Lăng Đức Lợi