NWEPDI cung cấp các giải pháp kỹ thuật đáng tin cậy trong Triển lãm Công nghệ & Thiết bị điện – Việt Nam 2018

Ngày 18 – 21/7/2018 vừa qua, Viện Thiết kế Điện Lực Northwest (gọi tắt là NWEPDI), thuộc Tập đoàn Kỹ thuật Năng lượng Trung Quốc (còn gọi là Energy China) đã tham gia trưng bày sản phẩm và dịch vụ tại Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ & Thiết bị điện – Việt Nam 2018, diễn ra tại TP. HCM.

NWEPDI là nhà thầu EPC hàng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực năng lượng, cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm hợp đồng tổng thầu EPC; khảo sát, thiết kế kỹ thuật; tư vấn và đánh giá tác động môi trường đối với nhà máy điện, trạm truyền tải và trạm biến áp đến các thị trường trên toàn cầu. Việt Nam là một trong những thị trường cốt lõi của NWEPDI.

Đến nay, công ty đã cung cấp thiết kế tổng thể cho Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh, với công suất giai đoạn I là 2 × 300MW và giai đoạn II là 2 × 300MW cho mỗi tổ máy; Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, với công suất giai đoạn I là 2 × 300MW và giai đoạn II là 2 × 300MW cho mỗi tổ máy; và Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 và 2 gồm 2 tổ máy 600MW. Hiện công ty đang thực hiện dự án Nhà máy nhiệt điện than Hải Dương công suất 2 × 600MW với vai trò là đại diện chủ đầu tư.

Cho đến nay, NWEPDI đã hoàn thành thiết kế kỹ thuật và tư vấn cho tất cả các loại dự án điện, bao gồm hệ thống các nhà máy điện đốt than với tổng công suất lắp đặt là 158,027 MW; hơn 50 dự án điện gió với tổng công suất khoảng 5.000 MW; và hơn 30 dự án điện năng lượng mặt trời với tổng công suất khoảng 1.150 MW. NWEPDI là không chỉ là viện thiết kế kỹ thuật điện hàng đầu thế giới, mà còn là một nhà thầu đáng tin cậy với tổng công suất cam kết lắp đặt là 28, 000MW cho mỗi hợp đồng EPC.

NWEPDI sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường Việt Nam các giải pháp kỹ thuật đáng tin cậy nhằm tạo ra một ngành công nghiệp năng lượng xanh và an toàn hơn cho người dân Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mr. Ma Yu – Giám đốc dự án

Email: mayu@nwepdi.com, andrew.nwepdi@gmail.com

Điện thoại: +8613384970908

Lăng Đức Lợi