Phạm Anh Thư xuất sắc đăng quang Miss Beauty Woman 2017

[Doanhnhansaoviet] – Người đẹp Phạm Anh Thư đến từ Hà Nội đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 diễn ra vào tối 29/8 tại Phuket, Thái Lan.

Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Phạm Anh Thư đến từ Việt Nam được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Phạm Anh Thư đã xuất sắc vượt qua các ứng viên tiềm năng khác để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp – Miss Beauty Woman 2017 lần đầu tiên tổ chức tại Thái Lan.

   

Phạm Anh Thư đăng quang Hoa hậu Phụ  nữ Sắc Đẹp 2017

Ngoài ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017, cô còn thể hiện khả năng trả lời ứng xuất sắc trước hàng ngàn khán giả có mặt tại đêm chung kết và giành giải thưởng phụ Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất.

Nhan sắc nóng bỏng của các người đẹp đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017

Tổng giá trị giải thưởng mà Phạm Anh Thư nhận được là một tỉ đồng, gồm 500 triệu đồng tiền mặt, vương miện và nhiều quà tặng, ưu đãi. Đương kim hoa hậu có phong thái tự tin, thể hình cần đối, Phạm Anh Thư sinh năm 1997 tại Hà Nội, cao 1m75, số đo ba vòng 86-62-92.

Danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 thuộc về Yan My. 

Á hậu 2 gọi tên Người đẹp Đậu Mỹ Linh. 

Ngôi vị Á hậu 3 thuộc về thí sinh Vũ Từ Ân. 

Ngôi vị Á hậu 4 gọi tên thí sinh Phạm Thị Diễm Nhi. 

Á hậu 5 thuộc về thí sinh Khoa Kim Nga. 

Trong hơn 2 tiếng của chương trình, Top 20 thí sinh đã trải qua các phần thi trình diễn áo dài của NTK Thiệu Vy, trình diễn trang phục dạo phố của NTK Vân Anh, trình diễn trang phục dạ hội của NTK Phan Quốc An và phần hỏi – đáp với ban giám khảo (ứng xử).

Thành phần Ban giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 gồm: NTK Phan Quốc An, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Việt Nam 2017 Hoàng Thu Thảo, NTK Thiệu Vy, Á khôi Mai Diệu Linh, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Chuyên gia Sắc đẹp Lê Phương Uyên, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 Xuân Hương, MC – Diễn viên Phan Anh, Hoa Hậu Du Lịch Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Ngọc Vân. Tham dự đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 còn có những tiết mục trình diễn của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ như Á vương Trần Thái Nhựt, người mẫu Phạm Hải Đăng… Dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 là cặp đôi MC Phạm Trường Giang và Phương Hà.

Ban giám khảo  

Trước đó, trong phần thi ứng xử, với câu hỏi từ Hoa hậu Ngọc Hân: “Theo bạn, tại sao các hoạt động của Hoa hậu luôn gắn liền với các hoạt động nhân ái và thiện nguyện?” – Phạm Anh Thư cho rằng: Cái thiện là cái đẹp và cũng là tiêu chí chân – thiện – mỹ trong cuộc sống mà mọi cô gái đều hướng đến. Hoa hậu sau khi đăng quang thường gắn mình với các hoạt động nhân ái – thiện nguyện bởi hơn ai hết, trách nhiệm của một hoa hậu vì luôn cộng đồng còn thể hiện sứ mệnh hoa hậu và sức nặng của chiếc vương miện bởi giá trị không nằm ở phút giây bạn đăng quang mà có khi suốt cả một hành trình dài luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa và nhân văn trong cuộc sống.

Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh

Đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 gây ấn tượng mạnh với hàng nhìn khán giả theo dõi trực tiếp tại sân khấu. Hầu hết các thí sinh xuất hiện với vẻ tự tin trên sân khấu hoành tráng, với âm nhạc cuốn hút, các phần biểu diễn của ca sĩ gắn với diễn biến chương trình và đặc biệt là trong không gian trình diễn độc đáo ngay bên bờ biển đầy nắng gió tại Phuket – Thái Lan.

Các khách mời

Ngay sau khi kết thúc đêm thi chung kết, BTC, BGK cùng Tân Hoa hậu và các Á hậu đã cuộc gặp mặt và đối thoại với phóng viên báo chí từ Thái Lan. Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp của công chúng dành cho cuộc thi sắc đẹp quy mô và hoành tráng.

Lăng Đức Lợi

Photo: HK