Phạm Bảo Hân – Nữ doanh nhân 9x thành công vì dám nghĩ dám làm

Chỉ mới 23 tuổi nhưng cái tên Phạm Bảo Hân đã và đang được đông đảo giới trẻ cũng như cộng đồng giới doanh nhân biết đến. Hân không chỉ được đánh giá cao là người trẻ tuổi có đầu óc kinh doanh dám nghĩ dám làm mà còn được đánh giá cao vì đã cho ra mắt thành công sản phẩm Lá Giảm cân gia truyền BP đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Gặp Phạm Bảo Hân vào những ngày cuối tháng 9 với những cơn mưa bất chợt giữa Sài Gòn, nếu không được giới thiệu trước thì khó có ai biết được cô bé có dáng người nhỏ nhắn với nụ cười tỏa nắng này là Giám Đốc Công Ty Thực Phẩm Chức Năng BP.

 Nữ doanh nhân 9x Phạm Bảo Hân

Con đường khởi nghiệp của Hân khá thú vị, đi lên từ 2 bàn tay trắng, với sự ham học hỏi tìm tòi, Hân đã tự mình vừa bán online vừa điều hành quản lý công ty, có bao nhiêu lãi đều dồn vào đầu tư phát triền công nghệ sản xuất, phát triển thương hiệu Lá Giảm cân gia truyền BP. Nhờ sự tích lũy kiến thức và ham học hỏi, đến nay Hân đã mở rộng hệ thống  phân phối  với nhiều đại lý và chi nhánh trong và ngoài nước (Mỹ, Úc, Pháp, Malaysia, Đài Loan, Sing, Hàn Quốc…). Rất nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín đã dành tặng cho doanh nghiệp cũng như sản phẩm Lá giảm cân gia truyền BP, năm 2016 Công Ty Thực Phẩm Chức Năng BP được vinh danh là Top 100 thương hiệu uy tín xuất sắc.

Hân tâm sự: “Hiện tại chưa thể gọi là thành công, nhưng có thể nói mọi thứ Hân có được hôm nay đều là xứng đáng, đó là một quá trình của sự phấn đấu, đánh đổi thời gian, tuổi trẻ. Còn nhớ ngày mới bắt đầu xây dựng công ty, bé trai đầu của Hân là Honda chỉ hơn 1 tuổi, vừa lúc đó lại phát hiện mang thai bé thứ 2 là Subin, nỗi lo càng chồng chất nỗi lo. Áp lực lắm luôn, không ngày nào mà Hân ngủ trước 2 giờ sáng, cũng may mắn là Hân có ông xã và gia đình luôn ở bên cạnh ủng hộ động viên tinh thần. Trên đời này muốn được cái này thì phải chấp nhận mất cái khác, gọi là quy luật bù trừ cũng được và quy luật đánh đổi cũng không sai. Để đi đến chăng đường như hôm nay, Hân cũng phải đánh đổi nhiều thứ. đó là thời gian bên cạnh chăm sóc cho chồng con, đó là sự vô tư hồn nhiên của tuổi trẻ…”

Doanh nhân Phạm Bảo Hân được xem là “gót hồng” trên thương trường

Nhằm tạo sự khác biệt và nắm rõ được mong muốn của người tiêu dùng, Hân đã cho ra thị trường Lá thảo được giảm cân gia truyền BP – đây là sản phẩm vượt trội và thành công nhất. Lá  giảm cân gia truyền BP thành phần là từ các loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng  giảm cân hiệu quả, đào thải các độc tố cặn bã trong cơ thể, rất an toàn cho người sử dụng. Nối tiếp từ sự thành công của sản phẩm giảm cân, trong tháng 8 vừa qua, Hân đã tiếp tục cho ra đời sản phẩm Tam Giác Vàng – hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, giúp chị em phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Với phương châm luôn tuân thủ chiến lược phát triển bền vững, đặt chữ tâm lên hàng đầu, mỗi sản phẩm của Công ty thực phẩm chức năng BP cho ra đời là là nhiệt huyết, gắn liền trách nhiệm đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm của Công ty thực phẩm chức năng BP đã nhanh chóng được đón nhận đánh giá rất cao và được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Nói về sự thành công của Phạm Bảo Hân, có thể thấy đó là sự đam mê và dấn thân là yếu tố đầu tiên, bên cạnh đó với lựa chọn một hướng đi khác biệt mang tính đột phá sáng tạo gắn liền với những thế mạnh đam mê thực sự. Chính những nổ lực có định hướng, mục tiêu rõ ràng của bản thân đã giúp cho Hân khởi nghiệp thành công, xứng đáng là tấm gương khởi nghiệp điển hình cho một thế hệ trẻ năng động, dám đương đầu với thử thách, bản lĩnh, nhiệt huyết, biết thực hiện hóa ước mơ của bản thân.

Nữ doanh nhân Phạm Bảo Hân hiện là Giám đốc Cty Thực Phẩm Chức Năng BP

Hân chia sẻ rằng ước mơ không bao giờ là đủ. Hân còn ấp ủ rất nhiều dự án, vì vậy hiện nay Hân đang trong quá trình  đào sâu tri thức cho chính mình và sắp tới sẽ tiếp tục cho ra đời một số sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng mang tính nhân văn cao. Đạt được những thành công nhất định, nhưng Hân không ỷ lại “ngủ quên trong chiến thắng’, với cô gái 9x này thì “Cuộc sống là không ngừng cố gắng”… để tiếp tục đi dài hơn, xa hơn.

  1. TN