PV Phương Tùng và cuộc hội ngộ đặc biệt sau hơn 30 năm xa cách

Nhân dịp về California chuẩn bị tham dự chương trình Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 11 do Kim Lợi Media thực hiện, PV Phương Tùng có một buổi du ngoạn tại Arizona và tại đây, anh đã có một cuộc hội ngộ đầy bất ngờ.

Theo lời Phương Tùng, cứ sang tiểu bang Arizona, điểm dừng chân đầu tiên là nơi anh có sự giao tình sâu đậm, nơi mà mọi người Việt Nam sinh sống tại Arizona đều hãnh diện khi nhắc đến “Turning Point Beauty College” do doanh nhân Như Holder làm chủ, nơi được gọi là niềm hãnh diện của người Việt Nam tại tiểu bang Arizona. PV Phương Tùng bật mí thêm, “Turning Point Beauty College” là ngôi trường dạy về thẩm mỹ đầu tiên do người Việt Nam làm chủ, nơi đầy đủ uy tín với chính quyền Hoa Kỳ cấp bằng và giúp xin học bổng cho học viên người Việt.

Doanh nhân Như Holder – chủ nhân trường thẩm mỹ Turning Point Beauty College

Sang tiểu bang Arizona lần này, ngoài thăm chủ nhân Như Holder ra, Phương Tùng còn diễm phúc gặp mặt bà chị hàng xóm hơn 30 năm chưa hề gặp. Theo anh, đâu phải về Việt Nam là gặp gỡ người thân hay bạn bè, bên Hoa Kỳ mãi hơn 30 năm “có duyên ắt sẽ gặp”.

Phương Tùng, Như Holder, Jenny Kiều lưu lại khoảnh khắc trong ngày hội ngộ

PV Phương Tùng và cô Jenny Kiều tại trường Turning Point Beauty College

Phương Tùng, Jenny Kiều & Kim Phụng

Cả ba có khoảng thời gian trò chuyện và ăn uống vui vẻ cùng nhau

Cũng theo lời Phương Tùng, lần này anh cũng được gặp gỡ vài doanh nhân thành đạt tại Arizona như: Jenny Kiều, vợ chồng bầu show Mai Tuấn, vợ chồng anh chị hai, Kim Phụng, Thu SBTN…

Phương Tùng cùng Jenny Kiều, vợ chồng bầu show Mai Tuấn, anh chị hai & cô Thu SBTN

Trở về California sớm tham dự chương trình Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 11 của Trung tâm Kim Lợi và đêm khiêu vũ ra mắt CD của ca sĩ Helen Elena Lopez ra, Phương Tùng cho biết, anh còn có cuộc hẹn hò với MC Giáng Ngọc tại quán bún Cô Giáo Thảo.

Lăng Đức Lợi