Sacombank-SBJ ra mắt dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp năm 2017

[Doanhnhansaoviet] – Ngày 14/7, Hội nghị tri ân khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp năm 2017 của công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank-SBJ) đã diễn ra thành công. Những mẫu quà tặng doanh nghiệp được chế tác bằng kim loại quý được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, giá trị mỹ thuật và nghệ thuật đã được giới thiệu đến khách hàng.

Cùng với việc phát triển nhóm sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp” và “quà tặng doanh nghiệp” từ quý III/2016 và trong năm 2017 Sacombank – SBJ đã chuyển đổi tỷ trọng từ bán sản phẩm là trang sức sang bán sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp”. Qua 1 năm triển khai dòng sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp”, Sacombank – SBJ đã phát triển thêm được khách hàng mới, nguồn thu của sản phẩm “quà tặng kim hoàn cao cấp” đang dần chiếm tỷ trọng lớn trong nhu cầu của khách hàng. Cùng với định hướng phát triển mạnh theo nhu cầu về quà tặng của các doanh nghiệp trong thời gian tới. Chương trình lần này sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm quà tặng kim hoàn và nhu cầu của các đối tượng khách hàng tìm năng trong lĩnh vực kim hoàn thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Mậu – TGĐ công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank-SBJ)

Những sản phẩm trưng bày triển lãm lần này không chỉ mang giá trị mỹ thuật, kỹ thuật chế tác ngành kim hoàn mà còn chứa đựng giá trị văn hóa, sức sống và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nghề làm kim hoàn hơn 100 năm tại Sài Gòn.

 

Ngoài những sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp, triển lãm còn giới thiệu những vật phẩm phong thủy, vừa mang giá trị mỹ kim vừa mang giá trị phong thủy trong cuộc sống.

Sự kiện lần này giới thiệu những sản phẩm trong các phân khúc: Dịch vụ thếp vàng, Quà tặng doanh nghiệp và Quà tặng kim hoàn dành cho khách hàng cao cấp. Với gần 100 sản phẩm và bộ sản phẩm kim hoàn được trưng bày tại sự kiện, khách tham dự sẽ được tận mắt chứng kiến độ tinh xảo, sức hấp dẫn của các sản phẩm được chế tác từ chính những thợ kim hoàn lành nghề.

Lăng Đức Lợi