Sao Việt tề tựu mừng Khánh Vĩnh Hoàng long trọng kỷ niệm 94 năm thành lập

Tối qua 13/04/2017, Beauty hair salon Khánh Vĩnh Hoàng đã long trọng tổ chức sự kiện Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt quy tụ đông đảo sao Việt và khách mời đến tham dự.

Đây là sự kiện hoành tráng đặc sắc nhất từ trước đến nay, đánh dấu kỉ niệm 94 năm ngày thành lập thương hiệu Vĩnh Hoàng, đồng thời ra mắt cuốn sách cá nhân song ngữ Anh – Việt đầu tiên của ngành tóc với nhan đề: “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ Mệnh Làm Đẹp Mái Tóc Việt”. Chương trình do Đạo diễn danh tiếng: Trần Vi Mỹ phụ trách và dàn dựng, đặc biệt có sự tham gia của các Ca sĩ, Diễn viên khách mời: ĐÀM VĨNH HƯNG, QUANG DŨNG, THANH THẢO, HOA HẬU THU HOÀI, HIỀN MAI, MINH KHUÊ, KHÁNH DU, HÀN THÁI TÚ, KATHY PHƯƠNG THẢO, CÙ NGỌC QUÝ, CAO THÙY LINH,…  Với sự tham gia của gần 1000 người là các đối tác mỹ phẩm, bạn bè, khách hàng thân thiết, học trò của hệ thống Vĩnh Hoàng trên toàn quốc! Điểm đặc biệt là BTC quy định tất cả đều mặc đồ trắng tới dự lễ kỷ niệm và White Party!

Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo chia sẻ cái tâm làm nghề bằng cả trái tim của NTMT (Nhà tạo mẫu tóc) Khánh Vĩnh Hoàng – người thừa kế thế hệ thứ 3 của Gia tộc

Những lời muốn nói cảm ơn của Khách hàng và học trò đối với Khánh Vĩnh Hoàng vô cùng xúc độn

Vĩnh Hoàng hair salon được sáng lập vào năm 1923 bởi ông Nguyễn Hoán – người được xem là thợ uốn tóc nữ đầu tiên của Việt Nam, khi đó lấy tên hiệu là “Vĩnh Hoàng”. Với bề dày 94 năm hình thành và phát triển, qua bốn đời con cháu và rất nhiều thế hệ học trò, đến nay thương hiệu Vĩnh Hoàng hair salon đã phát triển rộng khắp ba miền Bắc-Trung-Nam, không chỉ ở trong nước mà còn phát triển ở hải ngoại. Trong bề dày lịch sử gần một thế kỷ, thương hiệu Vĩnh Hoàng cũng nếm trải không ít thăng trầm của thời cuộc nhưng với cái tâm nghề nghiệp, sự bền gan vững chí của người đứng đầu thương hiệu trong từng thời kỳ, sự yêu thương, giúp đỡ và ủng hộ của đông đảo khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp đã góp phần tạo nên tên tuổi của hệ thống Beauty hair salon Vĩnh Hoàng ngày nay.

Mini hair Show của hệ thống Vĩnh Hoàng hát trên nền nhạc bài hát: Những buổi chiều vàng (Diamond show) do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.

Với sự tham gia của hai vị khách mời là người đồng nghiệp thân thiết của Khánh Vĩnh Hoàng. Xuất hiện cuối cùng là NTMT Khánh Vĩnh Hoàng và người mẫu.

Phần cắt bánh kem sinh nhật của hệ thống Vĩnh Hoàng không kém phần long trọng và hào hứng: Trong nền nhạc Happy birthday: Người đẩy bánh lên sân khấu: Hoa hậu Thu Hoài, Diễn Viên Hiền Mai, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng, Ca Sĩ Đàm vĩnh Hưng, Người mẫu Cù Ngọc Quý,… bánh được đẩy lên sân khấu và tham gia cắt bánh kem và khai tiệc: White party gồm có: Hoa hậu Thu Hoài, Diễn Viên Hiền Mai, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng, Ca Sĩ Đàm vĩnh Hưng, Người mẫu Cù Ngọc Quý, Ca sĩ Quang Dũng, Thanh Thảo, Ca Sĩ Khánh Du, Đạo diễn Trần Vi Mỹ,……. Đều là những người bạn thân thiết của NTMT Khánh Vĩnh Hoàng.

Các khách mời cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Khánh Vĩnh Hoàng tròn 94 năm

Cận cảnh chiếc bánh kem Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt

Rất đông học trò và quan khách đã ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa này

Cặp đôi Quang Dũng và Thanh Thảo song ca “Vị ngọt đôi môi” đầy ngọt ngào

Phần bốc thăm sổ xố may mắn trúng thưởng với 20 phần quà đến từ các nhãn hàng tài trợ trị giá lên tứoi 200tr đồng

BTC cảm ơn 20 Nhãn hàng mỹ phẩm tóc là đối tác thân thiết của hệ thống salon Vĩnh Hoàng đã tài trợ cho chương trình

Quang Dũng, Thanh Thảo, Hiền Mai hào hứng chúc mừng Khánh Vĩnh Hoàng

Những khoảnh khắc đáng nhớ của dạ tiệc

Nhân dịp kỉ niệm 94 năm hình thành và phát triển hệ thống VĨNH HOÀNG, đại diện thương hiệu – Nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng, hậu duệ đời thứ ba của thương hiệu cùng các cộng sự biên soạn cuốn sách với tựa đề “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt”. Cuốn sách là nơi lưu giữ và tái hiện lịch sử của gia tộc Vĩnh Hoàng, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc đến các bậc tiền bối, đặc biệt là ông tổ Nguyễn Hoán – Người có công đưa “nghệ thuật” làm uốn tóc nữ vào Việt Nam.

Nội dung cuốn sách được xây dựng dựa trên nền tảng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Từ đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ giữa các thế hệ học trò của hệ thống hair salon Vĩnh Hoàng, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về nghề nghiệp trong mỗi người, giúp các thành viên trong hệ thống có cái nhìn khái quát nhất về nguồn gốc của thương hiệu. Bên cạnh sự bày tỏ lòng tri ân với những người đã có công tạo lập, gây dựng thương hiệu “Vĩnh Hoàng” – không ngừng sáng tạo phục vụ cho cái đẹp trong đời sống, cuốn sách còn thể hiện sự tôn vinh các các thế hệ học trò thành đạt thuộc hệ thống Vĩnh Hoàng, những người đã cùng góp phần tô điểm cho thương hiệu Vĩnh Hoàng càng thêm rạng rỡ,…

Cuốn sách với tựa đề “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ mệnh làm đẹp mái tóc Việt”

Qua cuốn sách, những người thực hiện cũng đồng thời mong muốn những học trò từng chung mái nhà Vĩnh Hoàng ngày càng phát huy tài năng, nhân cách, nâng cao chất lượng dịch vụ thương hiệu hơn nữa, đáp ứng kịp thời với nhu cầu làm đẹp theo xu hướng hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Cuốn sách còn là lời tri ân chân thành đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp,… của hệ thống Vĩnh Hoàng nói chung và NTMT Khánh Vĩnh Hoàng nói riêng, đặc biệt là các thế hệ học trò và các thành viên của hệ thống Vĩnh Hoàng toàn quốc đã luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Lăng Đức Lợi