Sau thành công liveshow 10 năm, Nam Cường cảm ơn dàn nghệ sĩ và ekip của Bước Chân Hai Thế Hệ

Trong những mối thâm tình suốt 10 năm làm nghề của Nam Cường có rất nhiều những mối quan hệ tốt, họ đã đến và trình diễn trong đêm live show kỷ niệm 10 năm ca hát tại nhà hát Hoà Bình hôm 14/7 vừa qua. Trong đó là dàn nghệ sĩ và ekip Bước Chân Hai Thế Hệ đã đồng hành cùng anh.

Những nghệ sĩ gạo cội như NSND Lệ Thuỷ, danh ca Phương Dung, danh ca Thái Châu. Hay những ngôi sao đình đám như Đan Trường, Phương Thanh, Quang Hà, Vy Oanh, Khắc Việt… họ đã đến vì tình cảm, sự yêu mến dành cho người cháu, người em, người bạn đồng nghiệp. Bên cạnh đó dàn nghệ sĩ hùng hậu từ ekip Bước Chân Hai Thế Hệ đã sát cánh cùng Nam Cường trong suốt nhưng năm qua đã hỗ trợ anh trong những tiết mục đinh, đem lại nhiều điểm thú vị trong đêm công diễn.

  

Với tiết mục liên khúc nhạc Trúc Phương với sự góp mặt của Dương Đình Trí, Ngọc Liên, Dương Hồng Loan, Ái Châu, Huỳnh Đông. Tất cả đã hoà cùng Nam Cường để tạo nên một bức tranh Bolero mộc mạc nhưng đầy sống động.

 

Hay như sự kết hợp với Kha Ly, Hà Thuý Anh, Huỳnh Tiến Khoa, Thu Trang, Trần Vũ, Dương Hiếu Nghĩa, Việt My và nghệ sĩ Minh Nhí trong phần nhạc kịch tạo nên nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt.

 

Nam Cường tâm sự: “Tuy thời gian gắn bó với những thành viên Bước Chân Hai Thế Hệ chưa phải là quá lâu, những các anh chị em ở đây cho tôi cảm giác như đang sống trong chính gia đình mình vậy. Không có sự ganh ghét mà ở đó họ cho tôi nhiều bài học, sự khuyên bảo và hỗ trợ. Như khi tôi quyết định làm show này. Anh em đều ủng hộ. Anh Dương Đình Trí và chị Trang Thảo đã đứng ra hỗ trợ tôi từ những bước đầu tiên”.

 

“Mẹ Lệ Thuỷ không ngại sức khoẻ mà vẫn cùng tôi luyện tập và đến sớm ngồi bên cánh gà ủng hộ tinh thần cho tôi. MC Tấn Hưng là người giúp tôi quán xuyến mọi việc, hay như khi cần người hỗ trợ MC thì Mai Phương nhận lời ngay và NSƯT Trương Minh Quốc Thái cứu nguy khi chị Ốc Thanh Vân không thể có mặt” – Nam Cường nhớ lại những anh em nghệ sĩ trong ekip Bước Chân Hai Thế Hệ đã đồng hành cùng anh.

 

Khi quá trình tập cận ngày công diễn việc thay đổi nội dung và diễn viên rất nguy hiểm nhưng Ái Châu và Kha Ly đứng ra giúp Nam Cường không chút do dự và cả những anh chị em trong Bước Chân Hai Thế Hệ đã đến xem và ủng hộ anh đến giây phút cuối của đêm live show.

 

“Sau đêm diễn tôi suy nghĩ rất nhiều và thầm cảm ơn tổ nghiệp đã mang tôi đến bên họ. Cho tôi có cảm giác trong nghệ thuật khắc nghiệt này vẫn còn có tình anh em rất trân trọng. Tôi nợ họ một ân tình!” – Nam Cường chia sẻ và cảm ơn với ekip và nghệ sĩ. Live show 10 năm – Hạnh phúc đời tôi của Nam Cường đánh dấu một hành trình nghệ thuật miệt mài với những dấu ấn gởi đến khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã ủng hộ anh trong suốt chặng đường đó.

Lăng Đức Lợi

Photo: Trần Huy Tuấn