Tân Hy Khánh ra mắt MV mới và “tấn công” thị trường âm nhạc Việt

[Doanhnhansaoviet] – Chiều qua 12/1, ca sĩ trẻ Tân Hy Khánh đã có buổi ra mắt MV “Nếu có một khoảng cách” đầy ấn tượng, đánh dấu sự trở lại Việt Nam sau thời gian hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại.

Mặc dù là “tân binh” của showbiz Việt nhưng Tân Hy Khánh là một cái tên được rất nhiều ca nghệ sĩ trẻ biết đến tại thị trường hải ngoại. Trong dịp ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại thị trường Việt Nam, Tân Hy Khánh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các anh chị truyền thông và các bạn nghệ sĩ trẻ trong nước.

Tân Hy Khánh “chơi trội” khi tự mình lái chiếc Hummer phiên bản giới hạn chở bố mẹ đến buổi ra mắt MV đầu tay của mình tại Việt Nam.

Đến tham dự buổi ra mắt MV có sự xuất hiện của nữ ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Vân Quỳnh, người mẫu Lê Trung Cương, Hồ Đức Vĩnh, diễn viên Chi Bảo, ca sĩ Hoàng Nhã Vy, ca sĩ Y Thanh, nhạc sĩ Sỹ Luân, MC Nam Hee… và đặc biệt là người mẫu, MC Đức Tiến đã đích thân đặt vé máy bay từ Mỹ về để hỗ trợ cho Tân Hy Khánh trong dịp ra mắt MV đầu tay này.

Diễn viên Chi Bảo

MC, Người mẫu Đức Tiến

Ca, nhạc sĩ Sỹ Luân

Ca sĩ Y Thanh

Ca sĩ Hoàng Nhã Vy

 

Doanh nhân John Du, ca sĩ Tuyết Như

MC Nam Hee

 

Mai Chí Công

 

Tiêu Châu Như Quỳnh

Vân Quỳnh

Tân Hy Khánh cùng ekip sản xuất MV

MV “Nếu có một khoảng cách”

Bên cạnh việc giới thiệu, ra mắt với báo giới dự án MV đầu tay của mình thì trong chiều ngày 12/1, Tân Hy Khánh cũng chính thức giới thiệu đến mọi người đêm nhạc cùng tên “Nếu có một khoảng cách” sẽ diễn ra vào ngày 18/1 tới tại phòng trà Đồng Dao. Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của 5 gương mặt ca sĩ trẻ: Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vân Quỳnh, Bạch Công Khanh, Trish Lương – những người bạn thân thưở thiếu thời của Tân Hy Khánh, cùng với sự dẫn dắt của MC, diễn viên Đức Tiến. Toàn bộ phần doanh thu của vé mời bán được sẽ được trao tặng vào quĩ Hiểu Về Trái Tim của nam diễn viên Chi Bảo.

Poster minishow của Tân Hy Khánh

Ngay sau những hoạt động quảng bá cho single và MV đầu tay – “Nếu Có Một Khoảng Cách” trong nước thì Tân Hy Khánh sẽ quay trở lại Mỹ và bắt đầu tour diễn quảng bá single đầu tay của mình tại Florida (5 và 6/2), Cali (17/2) và Texas (23, 24/2/2017).

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn