Thẩm mỹ Viện Ngọc Hường long trọng kỷ niệm 15 năm thành lập

Buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Thẩm Mỹ Viện (TMV) Ngọc Hường đã long trọng diễn ra vào ngày 01/08/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đông đảo khách mời.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, TMV Ngọc Hường đã có dịp nhìn lại suốt chặng đường với nhiều khó khăn và thử thách. Sau những thăng trầm, TMV Ngọc Hường đã dần trưởng thành và trở thành 1 trong những hệ thống TMV lớn nhất cả nước.

Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc – TGĐ TMV Ngọc Hường và Đạo diễn Jos Tuấn Dũng

Chương trình diễn ra gồm 3 phần:

  • Phần 1: Họp báo kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường
  • Phần 2: TGĐ Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc chia sẻ Kỹ năng, kinh nghiệm: “Lãnh đạo – Vận hành – Đào tạo kiến thức kỹ thuật, kỹ năng làm đẹp”
  • Phần 3: Mini Gameshow “Nhân viên giỏi – Lãnh đạo tài ba”

Chia sẻ về ý nghĩa của con số 15 năm, TGĐ Ngọc Hường doanh nhân Hoàng Thị Ngọc đã nói: “15 năm qua TMV Ngọc Hường là một đứa trẻ cho đến lúc là một thiếu niên trưởng thành”.

Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc – Tổng Giám đốc hệ thống TMV Ngọc Hường hào hứng theo dõi sự kiện

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập TMV Ngọc Hường

Buổi kỷ niệm 15 năm thành lập TMV Ngọc Hường có sự góp mặt của ban lãnh đạo bao gồm:

  • Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc – Tổng Giám đốc hệ thống TMV Ngọc Hường
  • Chế Việt Hoa – Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu – Giám đốc Bệnh viện Quảng Bình
  • Đặng Thị Thanh Phương – Giám đốc Công ty Uyên Phương
  • Lê Mai Hữu – Bác sĩ Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc tặng hoa tri ân các khách mời đặc biệt

Được thành lập vào năm 2003 tại TP.HCM, TMV Ngọc Hường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cho đến nay, TMV Ngọc Hường đã phát triển thành hệ thống với 15 chi nhánh và chuẩn bị có thêm chi nhánh thứ 16 tại số 508 Xã Đàn (ngay ngã 7 Ô chợ dừa) – Hà Nội.

Video giới thiệu TMV Ngọc Hường

TMV Ngọc Hường luôn đi tiên phong và rất thành công trong quá trình trị nám, tàn nhang bằng công nghệ Q-SWICH LASER, trị sẹo, sẹo rỗ cùng công nghệ Factional Fire Xel Co2 mà hiện nay là công nghệ mới nhất trong điều trị sẹo, điều trị mụn với Blue light – Oxy Jet, Hifu. Bên cạnh đó, còn rất nhiều công nghệ làm đẹp khác đến từ Châu Âu để tiếp nối bằng sự uy tín và đồng thời khẳng định thương hiệu của TMV Ngọc Hường đến gần với khách hàng.

TGĐ – Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc chia sẻ Kỹ năng, kinh nghiệm: “Lãnh đạo – Vận hành – Đào tạo kiến thức kỹ thuật, kỹ năng làm đẹp”

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là động lực cho TMV Ngọc Hường tồn tại và phát triển”, TMV Ngọc Hường là nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin và là nơi đánh thức vẻ đẹp tìm ẩn của bạn.

 

Một số hình ảnh của Mini Gameshow “Nhân viên giỏi – Lãnh đạo tài ba”

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Lăng Đức Lợi