Thanh Thúy: Tết là lúc dành thời gian cho gia đình và người thân

Doanhnhansaoviet] – “Cả năm Thúy xoay không ngừng với guồng quay công việc, nhưng đã là nguyên tắc, Tết là lúc dành mọi thời gian, sự quan tâm cho Gia đình và người thân. Với Thúy, Tết – là để yêu thương gia đình trọn vẹn hơn.” – Diễn viên, nhà sản xuất Thanh Thúy chia sẻ.

Năm 2016 có thể coi là 1 năm cực kỳ đáng nhớ với NS- NSX Thanh Thúy khi liên tục cho ra mắt những bộ phim điện ảnh có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu showbiz. Không ngủ quên trên chiến thắng với hàng loạt giải thưởng của Taxi, Em tên gì; Không suy sụp, mất phương hướng khi doanh thu của Sứ mệnh trái tim không được như mong đợi. Những ngày cuối năm, công ty Thiên Phúc do Thanh Thúy làm giám đốc tiếp tục cho ra mắt một bộ phim khá đình đám – Chờ em đến ngày mai được khán giả dành cho nhiều tình cảm.

Diễn viên, nhà sản xuất Thanh Thúy diện áo dài đón xuân

Bận rộn là thế, vạch ra một chiến lược dài hơi để “chiến đấu” trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 nhưng những ngày Tết cổ truyền, Thanh Thúy vẫn gác lại mọi công việc để lo cho gia đình và người thân yêu.

Trong khi ông xã Đức Thịnh đang dồn nhiều tâm huyết cho nhiều kế hoạch kịch bản phim và chương trình mới, NS Thanh Thúy và con trai Cà Phê đã có buổi sắm Tết đáng nhớ cùng nhau.

Hai mẹ con cùng chọn trang phục áo dài xuống phố với điểm đến quen thuộc của người Sài Gòn – Chợ Bến Thành.

Thanh Thúy chia sẻ: Ở nhà, hai mẹ con nói chuyện với nhau như những người bạn, cô không bao giờ để con có cảm giác bị áp đặt hay có quyền áp đặt cho người khác. Sẵn sàng kiên nhẫn giải thích cho con chuyện đúng – sai và chơi cùng con bất cứ lúc nào có thể.

Nữ diễn viên nhí nhảnh trong bộ hình xuân

Năm nay Cà Phê lớn khá nhanh, đi học cũng quậy gần như nhất lớp, nhưng bù lại cậu bé khá thông minh và khi về nhà vẫn luôn tình cảm, gần gũi ba mẹ và bà ngoại. Được mẹ dành thời gian đưa đi chơi sắm Tết, Cà Phê rất hào hứng. Dù mồ hôi ướt trán nhưng cậu bé vẫn hào hứng cùng mẹ chọn mứt Tết, sắm hoa và mừng tuổi các bạn nhỏ ngoài phố.

Thanh Thúy gia nhập làng giải trí từ khi chưa đầy 20 tuổi, gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, cô liên tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai trò diễn viên, dancer, ca sĩ, nhà sản xuất…nhờ sự chuyên nghiệp vốn có. Cô còn được mọi người yêu mến nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện và có một gia đình đầm ấm, hạnh phúc bên ông xã đạo diễn Đức Thịnh cùng con trai Cà Phê.

Phút thư giãn của NS Thanh Thúy cùng con trai những ngày giáp Tết 2017.

Năm 2017 được Thanh Thúy bật mí sẽ có thêm nhiều điều mới trong công việc khi cô tập trung sản xuất những dự án điện ảnh ý nghĩa, mở rộng lĩnh vực giải trí với việc quản lý nghệ sĩ và đầu tư hỗ trợ các dự án startup của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào việc, cô sẽ cùng ông xã và con trai sang Hàn Quốc ngắm tuyết trong kế hoạch du xuân để đáp ứng nguyện vọng ngắm tuyết của Cà Phê. Thanh Thúy đặc biệt gửi lời nhắn đến những khán giả đã yêu quý cô trong nhiều năm qua lời chúc năm mới hạnh phúc, gói ghém hết những muộn phiền và có một khởi đầu mới trong năm Đinh Dậu thật nhiều may mắn.

Lăng Đức Lợi

Trang phục: Áo dài Minh Châu

Makeup: Benny

Photo: Minh Chương