Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào “biến hóa” thành thú cưng

[Doanhnhansaoviet] –  Trong tập 17 của “Kỳ tài thách đấu”, Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào đồng loạt biến thành thú cưng khiến khán giả thích thú.

Kỳ tài thách đấu tập 17 phát sóng tối 15/1 với đội khách là “bà mẹ ba con” Ốc Thanh Vân, diễn viên nặng ký Gia Bảo và soái ca cải lương Võ Minh Lâm sẽ “đối đầu” cùng đội nhà với các nghệ sĩ Chí Tài, Trường Giang, Hồng Đào và MC Trấn Thành.

Kỳ tài thách đấu tập 17

Hóa thân thành chuột cống, Trường Giang được bạn “mèo” Hồng Đào và “chó kiểng” Trấn Thành đến xin tá túc. Hồng Đào tuy là mèo cưng nhưng bị bà chủ đuổi thằng ra đường bởi vì người yêu bà chủ sợ lông mèo.

Trấn Thành tự nhận mình là chó “bóng”. Bị Hồng Đào, Trường Giang chê bai vô dụng, Trấn Thành liền bức xúc “tại sao bò thì có bê, cá thì có cá bóng mà chó không được bóng?”. Danh hài còn tự nhận mình có biệt tài “quyến rũ ăn trộm ngủ cùng đề đợi chủ về đập trộm”. Vì chủ hắt hủi không cho ăn đúng giờ nên Trấn Thành quyết định đi bụi một tháng. Trấn Thành miêu tả ông chủ Chí Tài: “Cha chủ tui tuổi chó, chả thích chó, mặt y như con chó, Hai má xệ có cái nuốt ruồi”. Vì ghét bỏ loài người tham lam độc ác, 3 con vật quyết định giăng bẫy Chí Tài.

Năm trong lưới, Chí Tài bị lưới đè “biến dạng mặt” khiến Trấn Thành chê bai lông mày như phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, Hồng Đào than “nhìn mặt này không cần thuốc độc cũng chết”. Thậm chí Hồng Đào – Trấn Thành còn chửi Chí Tài “ngu”. Cả ba Trấn Thành, Hồng Đào và Chí Tài đều bị trúng độc do ăn gà, Trường Giang liền cho ăn thèo lèo phân chuột để giải độc. Nhận ra Chí Tài là ông chủ của mình, Trấn Thành cầu xin 2 bạn đừng hãm hại ông chủ. Cuối cùng ông chủ Chí Tài quyết định đưa cả 3 con vật về làm vật nuôi. Trường Giang được nhận nuôi liền thỏ thẻ xin tiền Chí Tài: “Ông nhận nuôi hết rồi ông có cho tiền con không?”. Chí Tài khẳng định mọi thứ đều có thể cho, riêng tiền thì không bao giờ cho.

Với lý do “đội nhà có duy nhất một người phụ nữ”, Trấn Thành nhanh chóng giành phần chơi của Hồng Đào. Ốc Thanh Vân xin được về một nhà với Chí Tài vì lý do “anh nhiều tuổi, em đông con”. Trấn Thành lập tức đòi được “kế hoạch hóa gia đình” cho cặp đôi này. Tư nhận mình thích người nhỏ con, xinh xắn, duyên dáng, Võ Minh lâm đòi về cùng nhà với Trấn Thành. Trường Giang đau khổ “mọi cay đắng trong cuộc đời để mình chịu hết” khi phải bắt cặp với Gia Bảo.

Thử thách dành cho các cặp đôi là đi 2 người 3 chân đưa bóng vượt qua những chương ngại vật để về đích. Với sức trai trẻ, Trấn Thành – Võ Minh Lâm đem về 65 bóng. Trường Giang – Gia Bảo vì “cân nặng quá khổ” nên không đem được trái bóng nào về đích. Chí Tài – Ốc Thanh Vân liên tục trượt té, mặc dù đã được MC Hồng Đào và Trường Giang giúp đỡ nhưng vẫn không thành công. Trường Giang bị Võ Minh Lâm, Gia Bảo tụt quần trên sân khấu. Để trả thù, Trường Giang tròng bánh xe vào cổ Võ Minh Lâm, dùng súng nước bắn liên tục.

Với vô số chiêu trò ảo thuật với lá bài, Petey Nguyễn đem đến màn ảo thuật chỉ với 4 đồng xu và 4 lá bài. Với 4 lá bài đặt trên 4 đồng xu, Petey Nguyễn liên tục thay đổi vị trí các đồng xu mà không cần di chuyển. Trấn Thành phải thốt lên: “Trời ơi, ngay trước mắt tui mà tui không thấy luôn”.

Với khách mời là các chàng trai lực lưỡng từ nhóm Street Man, Trấn Thành lập tức bày trò chơi Đọ cơ bắp. Luôn thiên vị đội nhà, Trấn Thành chấm điểm thắng cho Trường Giang vì “vòng 3 to hơn”,  Chí Tài với “cơ mặt xệ hơn”. Đến lượt Trấn Thành thi Ai nói nhiều hơn, Trường Giang khẳng định: “Khỏi thi, cả cái phim trường này ai cũng thua hết”. Sau màn trình diễn, thử thách của chương trình đặt ra cho Street Man là Có thể làm động tác nào khó hơn nữa không?”.

Với thử thách này, quân sư Trường Giang tư vấn cho Ốc Thanh Vân liền bị Ốc Thanh Vân cãi lại. Trường Giang liền tát vào mặt Ốc Thanh Vân với lý do hay cãi. Chí Tài bênh vực Ốc Thanh Vân, đánh đầu Trường Giang. Cuối cùng 3 người chơi đều cược là có thể làm được. Cuối cùng nhóm Street Man đã trình diễn màn nâng đỡ nhau với một tổ hợp phức tạp, tất cả các thành viên tạo thành một khung hình cao lớn khiến khán giả trầm trồ thán phục.

Gia Bảo vào vai người đi bắt game Pokemon bị mất trí nhớ và gặp ông thần Trường Giang chuyên đi khuyên nhủ người tự tử. Người yêu Ốc Thanh Vân phải đi kiếm khắp nơi để đón Gia Bảo về. Hồng Đào – Trấn Thành xuất hiện liên tục mắng chửi Gia Bảo vì tội dám dụ dỗ Võ Minh Lâm – đứa con trai độc nhất của mình ăn cắp hết tiền trong nhà.

Ốc Thanh Vân cũng đồng thời xuất hiện đòi Gia Bảo về với mình. Phát hiện Gia Báo lừa tình vừa quen mình, vừa quen Võ Minh Lâm, Ốc Thanh Vân đau đớn hỏi: Con của tui với anh ai lo”. Trước cảnh tình phức tạp, thần Trường Giang liền đòi tự tử.

Sau 5 phần chơi, Võ Minh Lâm được rút thăm 2 lần, trong khi Ốc Thanh Vân và Gia Bảo rút một lần. Kết quả cả ba khách mời mỗi người đem về 5 triệu đồng.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Lê Nhân

Theo nguoidothi.vn