Trần Thị Phương Thảo được vinh danh “Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”

[Doanhnhansaoviet] – Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân tài sắc này.

Tối 12/1 vừa qua, tại sự kiện vinh danh “Người Phụ Nữ Của Năm 2016” do Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức, doanh nhân Trần Thị Phương Thảo đã được xướng tên trong danh mục giải thường “Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt”.

       

Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo

Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo là cô gái trẻ song sự cố gắng, nhiệt huyết và niềm đam mê cống hiến trong con người cô khiến nhiều người phải ngã mũ thán phục. Từng rơi vào những hoàn cảnh khó khăn nhất, đi lên từ con số 0 tròn trĩnh, những thách thức đôi khi tưởng chừng như có thể đánh gục bất kỳ ai, ấy vậy nhưng nữ doanh nhân xinh đẹp vẫn vượt qua để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sự nỗ lực của doanh nhân Trần Thị Phương Thảo khiến nhiều người ngã mũ thán phục

Hiện nay, doanh nhân Trần Phương Thảo đang là Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Thảo Trần và là chủ nhân Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Thảo Trần.  Các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của nữ doanh nhân đều được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả làm đẹp và nhiều khách hàng ủng hộ, tin dùng. Dòng sản phẩm Clara – Thảo Trần do nữ doanh nhân sáng lập đã và đang ‘ phủ sóng” khắp cả nước. Trong năm 2015 dòng sản phẩm này đã vinh dự lọt top 10 thương hiệu Việt – Hàng Việt yêu thích nhất và típ 100 thương hiệu nhãn hàng xuất sắc 2015 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm và dịch vụ của nữ doanh nhân Trần Thị Phương Thảo đươc đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả làm đẹp

Chính những nỗ lực không ngừng ấy của doanh nhân Trần Thị Phương Thảo đã giúp cô nhận được sự ủng hộ của độc giả cũng như Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay. Và đó cũng là lý do để người đẹp được vinh danh là Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt.

Tại sự kiện, cô tham gia trình diễn trong BST Áo dài của NTK Brian Võ

Danh hiệu “Người Phụ Nữ Tôn Vinh Nhan Sắc Việt” là thành quả xứng đáng cho những gì nữ doanh nhân đã cố gắng

Trong sự kiện vừa qua, nữ doanh nhân gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ và sự khéo léo, khiêm nhường trong giao tiếp. Cô chọn trang phục với gam màu trắng tinh tế kết hợp với lối trang điểm sang trọng, cuốn hút.

Nhan sắc rạng rỡ của nữ doanh nhân tại sự kiện ”Người Phụ Nữ Của Năm 2016″

Chia sẻ về giải thưởng vừa nhận được, nữ doanh nhân cho biết cô vô cùng hạnh phúc và coi đó là nguồn động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm tới Ban tổ chức chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2016, Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay và những người đã luôn yêu mến, ủng hộ mình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của nữ doanh nhân Trần Thị Phương Thảo trong sự kiện vừa qua:

Nữ doanh nhân Phương Thảo chụp hình cùng Ms Võ Thanh Hà – Trưởng ban tổ chức chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2016 ( đầm đen) và Hoa hậu Kim Nguyễn ( ngoài cùng bên phải)

Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo trong trang phục của NTK Duc Vincie


Nữ doanh nhân được đánh giá cao bởi sự khéo léo trong giao tiếp

Nữ doanh nhân Phương Thảo và ca sĩ Quang Hà, danh hài Việt Hương

Lăng Lợi

Theo nguoidothi.vn