Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2018 thu hút gần 200 doanh nghiệp tham gia

Từ ngày 18-21/7/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2018 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 8 Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2018 được sự bảo trợ của Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự chủ trì cả Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Những thông tin về các nhà trưng bày, những hoạt động trong khuôn khổ triển lãm đã dần được hé lộ đem lại sự chờ mong từ các chủ dự án, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Quang cảnh khai mạc năm 2017

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2018 có sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp, trưng bày trên quy mô hơn 300 gian hàng, bao gồm các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như TCT Điện lực TP.HCM (EVN HCMC), TCT Thiết bị Điện VN (Gelex), ABB, Panasonic, Thiết bị điện Long Giang, Cơ điện Công Luận, Cơ điện APS, Hitachi… Trong lĩnh vực năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như Bóng đèn Điện Quang, Rạng Đông, Megasun, Redsun, VES, GEE… Ngoài ra còn có hàng trăm gian hàng của nhiều doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan.

Đại diện các Bộ, ngành đi thăm triển lãm

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Hướng dẫn doanh nghiệp áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả” sẽ diễn ra vào 13 giờ chiều ngày 18/7/2018. Những vẫn đề nóng về quản lý nhà nước, kinh nghiệm thực thi quản lý, sử dụng và thi công các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả sẽ được bàn thảo với các tham luận từ Sở Công thương TP. HCM, Sở Xây dựng TP. HCM, Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), Trung tâm nghiên cứu và phát triển về tiết kiệm năng lượng (ENERTEAM).

Lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM thăm doanh nghiệp

Khu vực kết nối giao thương tập trung vào chiều ngày 19/07/2018 tại sảnh chính của khu triển lãm, với gần 50 doanh nghiệp nước ngoài đang mong muốn tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam. Dự kiến đây sẽ là một điểm nóng của Vietnam ETE & Enertec Expo 2018 nhằm thúc đẩy kết nối, xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữa các nhà cung cấp với các nhà sản xuất, chủ dự án mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh… Để tăng cường hiệu quả khi tham gia chương trình, hoạt động tham quan thực tế tại các doanh nghiệp chủ lực và các tổng công ty đầu ngành của Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp hiểu rõ hơn về năng lực sản xuất, quy trình vận hành của doanh nghiệp Việt Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư.

Hội thảo chuyên ngành được tổ chức

Lễ khai mạc Triển lãm sẽ diễn ra vào 8h30 sáng ngày 18/07/2018, chào đón lãnh đạo các bộ, ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà trưng bày và các đối tác. Từ 10h00 triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan và sẽ tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 03 ngày tiếp theo. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, chương trình có nhiều hoạt động bên lề rất hấp dẫn như “ Tìm hiểu – Bốc thăm – Nhận quà ” với những phần quà độc đáo và hấp dẫn như Điện thoại Samsung J7 Pro, Bình giữ nhiệt Rạng Đông, quạt thời trang và túi vải sành điệu.

Các doanh nghiệp trao đổi trực tiếp tại khu kết nối giao thương

Đếm ngược tới ngày chính thức mở cửa Triển lãm, hãy cùng truy cập Fanpage và Website của Vietnam ETE & Enertec Expo để theo dõi những hoạt động tương tác, những thông tin nóng hổi cập nhật về Triển lãm và các nhà trưng bày tại:

– Website : http://vietnam-ete.com/

– Facebook: https://www.facebook.com/vietnamete/

Lăng Đức Lợi