Vietnam ICT COMM và Broadcast Vietnam2017: cơ hội lớn để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

[Doanhnhansaoviet] – Từ ngày 07 – 09/6/2017, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICT COMM 2017 và Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình – Broadcast Vietnam 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ hai sự kiện chuyên ngành về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông mang tính chất quốc tế được tổ chức đem đến những cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác trên toàn thế giới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICT COMM 2017 và Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình – Broadcast Vietnam 2017 do Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo, Công ty CP Adpex phối hợp với Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin Học Việt Nam (VAIP) và Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC), Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC) tổ chức. Triển lãm năm nay được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) và Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC – 2 đơn vị lớn đi đầu trong lình vực Viễn thông và Công nghệ thông tin với các sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao ở trong nước và quốc tế.

Ông Bùi Quốc Việt – Lãnh đạo Hội Tin Học Việt Nam đại diện Ban tổ chức phát biểu

Năm 2017, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICT COMM 2017 và Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình – Broadcast Vietnam 2017 thu hút các thương hiệu hàng đầu như: VNPT Technology, Mobiphone, FPT, VTC, TP-LINK, C-LINK, Viet Fiber, Taiwan Excellence.. với đa dạng các sản phẩm được giới thiệu, quảng bá như công nghệ phát sóng, vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số, HD, phát thanh, giải pháp phần mềm, tương tác truyền thông, cáp, cáp quang, công nghệ giải mã, công nghệ 4GLTE internet tốc độ cao, big data, các giải pháp hỗ trợ tổ chức kinh tế và chính phủ điện tử, phần mềm, phần cứng, bảo mật, các công nghệ và sản phẩm “Internet of things”…. Bên cạnh các doanh nghiệp lớn, Vietnam ICTCOMM 2017 – Broadcast Vietnam 2017 còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp start-up, cho thấy Vietnam ICTCOMM là cơ hội lớn để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh. Thêm vào đó, các hoạt động hội thảo chuyên ngành bên lề triển lãm cũng sẽ mang đến những thông tin và cơ hội vô cùng hấp dẫn cho khách tham quan sự kiện như: Smart City; IoT các hệ sinh thái công nghệ; ICT với pháp lý và Marketing trực tuyến, Phát triển ICT Vietnam – cơ hội và thách thức; Giải pháp dịch vụ mạng băng rộng, di động và trực tuyến; Phát triển thị trường KH&CN trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4; Kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư và hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu KH&PT công nghệ, tài sản trí tuệ.

BTC giao lưu cùng báo chí

Ban tổ chức mong muốn thông qua Triển lãm góp phần thúc đẩy hơn nữa nỗ lực phát triển ngành Công nghệ thông tin – Truyền thông, Viễn thông, Phát thanh truyền hình của các đơn vị trong nước và tiếp tục thu hút nhiều hơn vốn đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp thế mạnh hàng đầu này.

Triển lãm sẽ là sân chơi cho những nhà chuyên môn được tiếp nhận những thông tin mới nhất về các sản phẩm, dịch vụ về viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, viễn thông, phát thanh truyền hình; học hỏi về quy trình làm việc, quy trình phân phối, truyền tải nội dung qua internet, chuyển giao công nghệ,.. Các nhà chuyên môn sẽ có cơ hội giao lưu và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình trước những nhà sản xuất và nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

Tại đây, khách tham tham quan không những được tận mắt chứng kiến những công nghệ và giải pháp kinh doanh được thiết kế nhằm tăng hiệu quả cho doanh nghiệp và để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng, mà còn được trải nghiệm thực tế các sản phẩm công nghệ tiên tiến, các dịch vụ tốt nhất của ngành Viễn Thông, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Phát Thanh Truyền hình. Triển lãm chính là cầu nối giữa các đối tác và chuyên gia cao cấp trong ngành hiệu quả nhất để cùng nhau trình diễn những cải tiến và phát minh mới, qua đó trao đổi ý tưởng và cơ hội hợp tác trong tương lai. Triển lãm sẽ trở thành sự kiện mang tính quốc tế thường niên của ngành Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Phát thanh truyền hình tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời truy cập vào website: www.ictcomm.vn

Lăng Đức Lợi