Vỹ Khang hội ngộ Khánh Du trong “Khúc Nhạc Mừng Xuân”

[Doanhnhansaoviet] – Lần đầu tiên Vỹ Khang hội ngộ Khánh Du trong đêm “Khúc Nhạc Mừng Xuân” diễn ra tại phòng trà WE, TP.HCM.

Khánh Du là nữ ca sĩ từng tạo những dấu ấn đẹp với khán giả trong suốt thập niên 90. Sau đó, chị lấy chồng và theo chồng sang Czech sinh sống. Đây là lần đầu tiên chị tái ngộ khán giả sau 10 năm xa cách quê nhà. Vỹ Khang cho biết anh rất vui và vinh dự khi tham gia đêm nhạc cùng với nữ ca sĩ Khánh Du.

Vỹ Khang hội ngộ Khánh Du “Khúc Nhạc Mừng Xuân”

Trong những ngày cận tết, ngoài việc chuẩn bị cho gia đình một cái tết ấm cúng, trọn vẹn thì những người nghệ sĩ cũng không quên đem lời ca tiếng hát để gửi đến khán giả những lời chúc tốt đẹp nhất qua các ca khúc xuân mang nhiều ý nghĩa. Phòng trà WE là một địa chỉ quen thuộc của những khán giả thưởng thức âm nhạc với phong cách ấm cúng, sang trọng cùng với những giọng ca quen thuộc của Sài Gòn.

Gặp lại dàn ca sĩ chủ lực của phòng trà trong một buổi tập chương trình cho những ngày tết dưới sự chỉ huy của anh Công Thanh –  trưởng ban nhạc của phòng trà WE. Được biết, phòng trà đã chuẩn bị một chương trình Xuân với chủ đề Khúc Nhạc Mừng Xuân để chào đón Tết Nguyên Đán  Đinh Dậu 2017. Các ca khúc xuân nổi tiếng đã từng in đậm trong kí ức của khán giả sẽ được luân phiên biểu diễn hằng đêm qua các giọng ca quen thuộc như Hương Giang, Thuỳ Dương, Phạm Phương, Huy Luân, Vũ Đức Phước, Vỹ Khang, Tiến Vinh, Hạnh Nguyên, Quang Thảo. Và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của Khánh Du – nữ ca sĩ hát bằng trái tim đã từng tạo những dấu ấn đẹp trong suốt thập niên 90.

Poster đêm nhạc Khúc Nhạc Mừng Xuân

Các ca sĩ quen thuộc của phòng trà WE

Bên cạnh đó sẽ là ba đêm diễn đặc biệt vào các ngày mùng 5 với Vỹ Khang, Hương Giang và nữ danh ca  Kim Anh trong chủ đề Đêm Xuân Bolero. Trong đêm mùng 6 tết khán giả sẽ gặp gỡ tiếng hát của Đàm Vĩnh Hưng và đêm mùng 8 tết sẽ là tiếng hát của “Hoạ Mi Tóc Nâu” Mỹ Tâm.

Vỹ Khang và ca sĩ Kim Anh

Ngoài những đêm nhạc đặc biệt vẫn luôn là những chương trình ca nhạc đặc biệt do biên tập của phòng trà chọn lọc những tình khúc vang bóng một thời mà khán giả yêu mến.

Có thể nói, phòng trà WE năm nay có nhiều thay đổi, đặc sắc hơn trong việc chuẩn bị ca khúc và tập dợt đã tạo ra một không khí vui tươi, sôi động nhưng vẫn đầy sự ấm cúng, thân thiện. Hy vọng với sự trân trọng và cũng như tình cảm của quý khán giả đã dành cho phòng trà sẽ tạo ra những đêm nhạc hết sức ý nghĩa như là một cuộc hạnh ngộ đầu năm của tất cả mọi người dành cho nhau.

Phòng trà WE- số 8 Lê Quý Đôn, Q3 sẽ luôn chào đón quý khán giả vào lúc 21g hằng đêm.

Lăng Đức Lợi