Mừng sản phẩm SkinShot tròn 1 tuổi Kênh Phân Phối Alba International tham quan công tác Tây Ban Nha

Chuyến tham quan công tác được tài trợ bởi công ty TNHH Alba International cùng nhà sản xuất AMC Group Tây Ban Nha nhằm mục đích tri ân các Nhà Phân Phối và Đại Lý tại thị trường Việt Nam đã đồng hành cùng sản phẩm suốt một năm qua. 

Kênh Phân Phối Alba International trong buổi làm việc cùng Ban Lãnh Đạo AMC Group Tây Ban Nha.

Nhờ nỗ lực đưa SkinShot đến tay phụ nữ Việt Nam mà đến thời điểm hiện tại nước uống đẹp da SkinShot từ Tây Ban Nha đang trở thành một trong những sản phẩm cao cấp dẫn đầu thị trường làm đẹp trong phân khúc chăm sóc và nuôi dưỡng bên trong để cải thiện làn da bên ngoài. Với khả năng “Bay nám trắng hồng” chỉ trong liệu trình uống 30 ngày theo đúng chu trình thay da tự nhiên, an toàn, không đốt cháy giai đoạn mà SkinShot được rất nhiều phụ nữ Việt yêu thích, đặc biệt là phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

 Sản phẩm SkinShot đang được phụ nữ Việt ưa chuộng.

Bên cạnh chương trình tri ân người tiêu dùng kéo dài từ tháng 4 đến tháng 6 với mỗi phần quà trị giá lên đến 1 triệu đồng thì đầu tháng 7 vừa qua, trực tiếp Kênh Phân Phối Alba International cũng được nhận thưởng chuyến tham quan công tác Tây Ban Nha đúng thời điểm SkinShot tròn 1 tuổi.

Qua chuyến đi và gặp gỡ với AMC Group, Kênh Phân Phối Alba International đã được trực tiếp ghé thăm vùng nguyên liệu trái cây được trồng theo tiêu chuẩn organic Châu Âu, nhà máy sản xuất quy trình hiện đại hàng đầu thế giới, trực tiếp thử các sản phẩm mới tại 1/13 phòng LAB tiên tiến của tập đoàn AMC – nơi nghiên cứu các sản phẩm đẹp da mới nhất, được trực tiếp Ban Lãnh Đạo AMC trao đổi về SkinShot và những định hướng phát triển mới,…Ngoài lịch trình làm việc thì Kênh Phân Phối Alba International còn được ghé thăm các thành phố nổi tiếng của Tây Ban Nha như Madrid, Barcelona, Murcia…

 Kênh Phân Phối Alba International trong chuyến tham quan công tác Tây Ban Nha ghé thăm SVĐ của CLB Real Madrid.

Chuyến đi kéo dài 6 ngày, được công ty Alba International & AMC tài trợ toàn bộ chi phí. Đây không chỉ là cơ hội để Kênh Phân Phối Alba International được học hỏi quy trình làm việc của một trong những tập đoàn toàn cầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái cây mà đây còn là dịp để Nhà Sản Xuất AMC Group trực tiếp thấu hiểu Kênh Phân Phối sản phẩm và thị trường Việt Nam.

Kênh Phân Phối Alba International tham quan vườn cam nguyên liệu tại Murcia.

 Viện nho giống đa dạng với hơn 200 loại của AMC Group

 Một số sản phẩm mới tại phòng nghiên cứu.

Khu vực nghiên cứu bài bản của nhà sản xuất Châu Âu.

 Ban Lãnh Đạo và Kênh Phân Phối giao lưu tại phòng nghiên cứu.

Chị Lương Đông Anh – Giám đốc Alba International chia sẻ: “Công ty quyết định tổ chức chuyến đi nhân dịp sinh nhật SkinShot trước nhất là để tri ân những cộng sự đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, một phần mong muốn Kênh Phân Phối thấu hiểu hết sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc sử dụng, hiểu công dụng mà được tận tay chạm vào những nguyên liệu tạo nên SkinShot, được thấy quy trình sản xuất sản phẩm để biết sản phẩm chúng ta kinh doanh thật sự bền vững. Chúng tôi tin rằng đối với người kinh doanh chân chính, tin và yêu sản phẩm chưa đủ, mà còn phải thật sự hiểu sản phẩm của mình từ gốc”.

Thông tin AMC Group – Tây Ban Nha: 

  • Đơn vị sản xuất SkinShot là AMC – một tập đoàn toàn cầu chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. 
  • Năm 2018, AMC là công ty đứng thứ 2 trong top 10 công ty hàng đầu Tây Ban Nha về đồ uống và thực phẩm chức năng với doanh thu toàn cầu đạt tới gần 1.5 tỉ USD
  • Các trung tâm đóng gói và phân phối sản phẩm tươi được đặt tại Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Hà Lan, Mỹ, Chile, Peru… với thế mạnh:

     +3.650 ha diện tích đất trồng hoa quả tươi chất lượng cao

    +300 chuyên gia R&D hàng đầu

    +19 trung tâm ứng dụng tại nhiều nước

    +10.000 sản phẩm trên thị trường quốc tế

    +Hoạt động tại hơn 130 quốc gia

  •   Website: https://www.amcgrupo.eu/en/
  •   https://amcjuices.com

Theo Mộc Nhiên – TGT