Thương hiệu toàn cầu về công nghệ, điện máy Hisense có mặt tại Việt Nam

 

Ngày 19/11, thương hiệu toàn cầu về công nghệ, điện máy Hisense đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Theo đó, Hisense sẽ chính thức mang các dòng sản phẩm điện máy như: TV, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… được ứng dụng những công nghệ tiên phong đến với người tiêu dùng Việt.

Cụ thể, các sản phẩm TV ứng dụng công nghệ Laser, công nghệ chấm lượng tử; các sản phẩm điều hòa ứng dụng công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H, Wi-fi thông minh, mắt thần cảm biến; các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh với công nghệ tiết kiệm điện, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI…

Bên cạnh đó, Hisense Việt Nam lần đầu ra mắt tại Việt Nam chính sách dịch vụ hậu mãi độc đáo “1 Hi 3” cho sản phẩm điều hòa không khí Hisense; đồng thời hoàn thiện hệ thống trạm bảo hành dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành cùng tổng đài miễn phí 24/24 để phục vụ người dùng nhanh chóng nhất.

Trong khuôn khổ buổi ra mắt, Hisense cũng đã chính thức giới thiệu Quỹ Hi S – Super Stronger Together, là Quỹ tư nhân đầu tiên đồng hành và hỗ trợ điều trị chấn thương cho các tuyển thủ thuộc đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Hoàng Sơn-Tổng hợp