B.ắt gặp hai nam thanh niên đang trong ‘tư thế nh.ạy cảm’ ngay trên sân thượng

Mắt nhìn xã hội ngày càng thoáng hơn đối với những hành động thể hiện bản thân, cảm xúc chốn đông người. Con người được khuyến khích bộc lộ cái tôi, bộc lộ tình cảm, nhưng đồng thời, ở một khía cạnh nào đó, lại dễ dẫn đến hơn những khoảnh khắc gần gũi thái quá, thân mật quá đà vượt ý thức.

Thậm chí, một vài cảnh tượng những tưởng chỉ có thể xuất hiện trong chốn phòng the nay thi thoảng lại được ‘phô bày’ ra cả ở chốn lộ thiên, nơi công cộng.

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp ‘bỏng mắt’ với ‘cảnh nóng’ của một cặp đôi ngay trên tầng thượng trống trải, lộng gió của một tòa nhà.

Dù không zoom lại quá gần nhưng người xem hoàn toàn nhận ra cả hai đang trong tư thế ‘nhạy cảm’. Một chi tiết đáng chú ý nữa, hai thanh niên này dường như đều là nam.

Người đăng tải bức này có đính kèm caption: ‘Sáng đi uống cà phê gặp cảnh này, uống ngon lắm à nghe’.

Ảnh chụp lén được một thanh niên chụp trộm từ tòa nhà cao gần đó (Ảnh: Hóng biến đường phố) 

Ảnh chụp lén được một thanh niên chụp trộm từ tòa nhà cao gần đó (Ảnh: Hóng biến đường phố) 

Sex luôn là chủ đề nhạy cảm, khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người đã có những tranh cãi trái chiều về hình ảnh ‘không trong sáng’ này.

Một số bình luận rằng, khoảnh khắc trên chỉ thể hiện ‘sở thích tình d.ục riêng tư’ chứ chẳng có gì thái quá. Bởi tầng thượng của một tòa nhà riêng, ở một độ cao như vậy, không thể quy chụp hoàn toàn là nơi công cộng. Hành vi này dẫu có hơi ‘khác thường’, dẫu có gây cảm giác ‘tởm lợm’ cho ai đó thì đó chỉ là xuất phát từ góc nhìn cá nhân mà thôi. Riêng ‘chủ thớt’ mới là người nhiều chuyện soi mói người khác.

Trong khi đó, một vào người khác lại cho rằng ngược lại. Việc này dù chẳng bị cấm, chẳng thể cản ngăn nhưng cũng không gì đáng khuyến khích. Hành vi trên có phần ‘bệnh hoạn’, ‘hớ hênh’ và tất nhiên, chuyện bị dòm ngó là rất dễ xảy ra. Bên cạnh ‘thể diện’ của bản thân, thêm một việc cần cân nhắc chính là hành vi ấy liệu có vô tình ‘làm bẩn’ không gian nhìn của người khác?

Và với sự tò mò của con người cùng môi trường ‘drama’, tự do của mạng xã hội hiện nay, nếu không biết giữ mình, thì những khoảnh khắc cá nhân bị đưa lên diễn đàn công khai thế này là điều không thể cản.

Theo O Kan –  Baodatviet.vn