Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với “một cậu bé” lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với "một cậu bé" lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người suy đoán rằng đây là một cuộc hôn nhân sắp đặt hoặc buôn bán trẻ em. Nhưng sự thật phía sau khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Cuối tuần trước, loạt ảnh về một người phụ nữ lớn tuổi kết hôn với một “cậu bé học sinh” đã lan truyền trên mạng xã hội Mexico khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Thậm chí, cư dân mạng còn suy đoán về việc buôn bán trẻ em và kết hôn bất hợp pháp trong trường hợp này. Thế nhưng, sự thật đằng sau những bức ảnh đó lại khiến không ít người ngỡ ngàng.

Được biết, hai nhân vật chính trong bức ảnh đã thực sự kết hôn trong 2 ngày tại thị trấn Xaltianguis, Acapulco, quê hương của cả hai.

Và mặc dù chú rể có vẻ bề ngoài trông giống như một học sinh tiểu học, thực ra anh đã 19 tuổi. Chú rể này có tên là Jonathan, bị mắc chứng rối loạn hiếm gặp, khiến quá trình phát triển của anh chậm lại và trông anh trẻ hơn nhiều so với tuổi.

Bất chấp tình trạng của mình, Jonathan vẫn tìm được tình yêu của đời mình. Và cuối tuần trước, cả hai đã kết hôn và xây dựng lời thề cùng nhau giữa sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè.

Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Đám cưới của Jonathan đã được đăng tải lên một trang Facebook. Sau đó, hình ảnh của cô dâu chú rể nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ nhưng lại thêm thắt vào đó những lời đồn đoán thất thiệt.

Sau khi biết được đây không phải là một cuộc hôn nhân sắp đặt, cũng không phải là một trò đùa mà là một ngày vô cùng hạnh phúc của một cặp đôi trẻ đang yêu.

Nhiều cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ và khen ngợi cả hai người họ khi đã vượt qua được mọi rào cản để đến với nhau. Cặp đôi hiện đang nhận được rất nhiều những lời chúc phúc từ những người lạ trên toàn thế giới.

Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé lan truyền MXH và sự thật đằng sau khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Theo Helino