Con gái Hữu Tiến đăng quang Á hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế

Hoa hậu Ngọc Hân trao giải Á hậu 1 cho Nguyễn Lê Thủy Tiên trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc tổ chức tại Đài Loan, tối 12/5.

[Caption Thủy Tiên sở hữu gương mặt đẹp, hình thể chuẩn với chiều cao 1m63, 46kg, số đo ba vòng 82 – 57 – 92cm. Nhan sắc 9X chia sẻ, sau khi được đánh giá cao ở những ngày đầu nhập cuộc, cô rất tự tin. Thủy Tiên nhìn nhận đây là cuộc chơi nhan sắc ý nghĩa vì được tổ chức bài bản và có dàn giám khảo uy tín.

Con gái diễn viên Hữu Tiến gây bất ngờ khi giấu bố đi thi hoa hậu. Cô gái tên Nguyễn Lê Thủy Tiên sở hữu gương mặt đẹp, hình thể gợi cảm với chiều cao 1,63 m, nặng 46 kg, số đo 3 vòng là 82-57-92.

Người đẹp sinh năm 1995 diện váy dạ hội hở lưng, may bằng vải voan xuyên thấu trong đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 tổ chức ở Đài Loan, tối 12/5.

Người đẹp sinh năm 1995 diện váy dạ hội hở lưng, may bằng vải voan xuyên thấu trong đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 tổ chức ở Đài Loan, tối 12/5.

[Caption Trong phần thi ứng xử, khi được Hoa hậu Ngọc Hân đặt câu hỏi suy nghĩ thế nào khi nói trong thời đại công nghệ hiện nay con người ít quan tâm đến nhau, lòng nhân ái vì thế mà không còn, Thủy Tiên cho rằng: Lòng nhân ái và tình yêu thương xuất phát từ con tim và khối óc. Còn công nghệ giúp chúng ta chia sẻ, lan tỏa sự yêu thương một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Vì thế trong xã hội ngày càng phát triển về công nghệ và năng động như hiện nay thì hai lĩnh vực này tương trợ nhau. Tình yêu thương và lòng nhân ái sẽ được nhân rộng nếu chúng ta biết sử dụng công nghệ đúng cách. Nhờ câu trả lời khôn khéo, Thủy Tiên được trao giải Ứng xử hay nhất.

Trong phần thi ứng xử, Thủy Tiên được Hoa hậu Ngọc Hân đặt câu hỏi: ‘Bạn suy nghĩ thế nào về ý kiến cho rằng trong thời đại công nghệ hiện nay con người ít quan tâm đến nhau, lòng nhân ái vì vậy cũng không còn?’. Cô trả lời: ‘Lòng nhân ái và tình yêu thương xuất phát từ con tim và khối óc. Còn công nghệ giúp chúng ta chia sẻ, lan tỏa sự yêu thương một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Vì thế trong xã hội ngày càng phát triển về công nghệ và năng động như hiện nay thì hai lĩnh vực này tương trợ nhau. Tình yêu thương và lòng nhân ái sẽ được nhân rộng nếu chúng ta biết sử dụng công nghệ đúng cách’. Nhờ câu trả lời này, con gái Hữu Tiến được trao giải ‘Thí sinh ứng xử hay nhất’.

Thủy Tiên nổi trội về nhan sắc khi đứng bên các thí sinh khác trong cuộc thi.

Thủy Tiên nổi trội về nhan sắc khi đứng bên các thí sinh khác trong cuộc thi.

[CaptionThủy Tiên chia sẻ, trong tiềm thức của cô chưa bao giờ có ý định dựa hơi người cha nổi tiếng để bước chân vào showbiz. Cô kỳ vọng khẳng định tên tuổi của riêng mình ở những lĩnh vực khác nhau. 16 tuổi làm mẫu ảnh, tự bán hàng online. 18 tuổi bán ốc lề đường kiếm tiền tiết kiệm. 22 tuổi tự mở spa riêng. 24 tuổi lên ngôi á hậu. Nguyễn Lê Thủy Tiên mong muốn tự mình bước qua những trải nghiệm quí báu trong đời. Chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, dừng chân tại ngôi vị Á Hậu 1, vừa vui mừng vừa xen lẫn 1 chút tiếc nuối. Xem như lần đầu trải nghiệm một trong số những đấu trường nhan sắc chuyên nghiệp. Mong cả nhà tiếp tục bên cạnh, yêu thương và ủng hộ cho hành trình sắp tới của Tiên trong cương vị Á hậu 1 - cô nói.

Ngọc Hân lên trao giải Á hậu 1 cho cô gái 24 tuổi. Thủy Tiên chia sẻ cô âm thầm đi thi vì muốn tự khẳng định bản thân, tránh việc bị khán giả cho là dựa hơi người cha nổi tiếng để bước chân vào showbiz.

[Captiont 16 tuổi làm mẫu ảnh, tự bán hàng online. 18 tuổi bán ốc lề đường kiếm tiền tiết kiệm. 22 tuổi tự mở spa riêng. 24 tuổi lên ngôi á hậu. Nguyễn Lê Thủy Tiên mong muốn tự mình bước qua những trải nghiệm quí báu trong đời. Chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, dừng chân tại ngôi vị Á Hậu 1, vừa vui mừng vừa xen lẫn 1 chút tiếc nuối. Xem như lần đầu trải nghiệm một trong số những đấu trường nhan sắc chuyên nghiệp. Mong cả nhà tiếp tục bên cạnh, yêu thương và ủng hộ cho hành trình sắp tới của Tiên trong cương vị Á hậu 1 - cô nói.

Thương bố cảnh ‘gà trống nuôi con’ từ năm 16 tuổi, Thủy Tiên đã bươn chải, tự kiếm sống bằng nhiều nghề như bán hàng online, làm mẫu ảnh, bán ốc lề đường… 22 tuổi cô trở thành bà chủ một spa tại TP HCM. Con gái Hữu Tiến luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống để bố tự hào về mình và bản thân cô cũng muốn gặt hái nhiều trải nghiệm thú vị ở tuổi thanh xuân.

[Captioni. Chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, dừng chân tại ngôi vị Á Hậu 1, vừa vui mừng vừa xen lẫn 1 chút tiếc nuối. Xem như lần đầu trải nghiệm một trong số những đấu trường nhan sắc chuyên nghiệp. Mong cả nhà tiếp tục bên cạnh, yêu thương và ủng hộ cho hành trình sắp tới của Tiên trong cương vị Á hậu 1 - cô nói.

Chia sẻ cảm xúc khi đăng quang Á hậu 1, Thủy Tiên nói: ‘Tôi vui nhưng cũng có chút tiếc nuối vì vuột mất ngôi vị cao nhất. Tôi đã nhập cuộc rất tự tin và quyết tâm cao độ để giành chiến thắng. Tôi mong sau này sẽ được khán giả yêu thương, ủng hộ’.

[Caption Về kết quả của con gái, Hữu Tiến hạnh phúc. Anh cho biết mình chỉ mong Thủy Tiên có trải nghiệm đẹp trong đời. Hữu Tiến cũng mong rằng, công chúng dần nhìn nhận con gái trong vai trò á hậu một cách độc lập, tích cực.

Hoa hậu Ngọc Hân chụp ảnh cùng Á hậu 1 Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 sau đêm chung kết.

Thủy Tiên được bạn bè chúc mừng ngôi vị mới. Cô tiết lộ khi nghe con gái báo tin đã trở thành Á hậu, bố cô - diễn viên Hữu Tiến rất vui và xúc động. Anh nói mình đã mừng rơi nước mắt vì nỗ lực của con gái thu được kết quả xứng đáng. Đây chắc chắn là kỷ niệm khó quên trong đời con bé, nam diễn viên nói.

Thủy Tiên được bạn bè chúc mừng ngôi vị mới. Cô tiết lộ khi nghe con gái báo tin đã trở thành Á hậu, bố cô – diễn viên Hữu Tiến rất vui và xúc động. Anh nói mình đã mừng rơi nước mắt vì nỗ lực của con gái thu được kết quả xứng đáng. ‘Đây chắc chắn là kỷ niệm khó quên trong đời con bé’, nam diễn viên nói.

Thủy Tiên chụp ảnh cùng người giành chiến thắng chung cuộc - tân Hoa hậu Lê Thu Thảo.

Thủy Tiên bên người giành chiến thắng chung cuộc – Hoa hậu Lê Thu Thảo.

Trước khi đến với cuộc thi hoa hậu quốc tế, Lê Thu Thảo từng được biết đến với vai trò người mẫu. Tân hoa hậu sở hữu diện mạo xinh đẹp, gương mặt lai tây, nụ cười tỏa nắng và chỉ số hình thể đáng mơ ước.

Hoa hậu Lê Thu Thảo xuất thân là một người mẫu, có vẻ đẹp lai Tây. Lê Thu Thảo cho biết cô thần tượng Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nên sẽ nỗ lực để có được cuộc sống hạnh phúc như đàn chị.

Theo Hương Giang – Ngoisao.net