Công Lý bức xúc khi hình ảnh vai diễn Lâm “đồ tể” bị mang ra quảng cáo bán dao

 

Mỗi dịp cuối năm, khán giả sẽ luôn quan tâm đến chương trình Táo quân, chính vì thể các nghệ sĩ trong chương trình cũng được khán giả tìm kiếm. Ngay lập tức, một số trang bán hàng cũng “nhiệt tình” sửa dụng hình ảnh của một số nghệ sĩ nhằm tạo sự thu hút.

Công Lý bức xúc khi hình ảnh vai diễn Lâm đồ tể bị mang ra quảng cáo bán dao - Ảnh 1.

Công Lý sống kiếp Chí Phèo trong phim “Những cô gái trong thành phố”

Mới đây, NSƯT Công Lý vừa tham gia vai diễn Lâm “đồ tể” trong bộ phim truyền hình “Những cô gái trong thành phố” của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa. Trong trailer bộ phim, hình ảnh  cô Đẩu xuất hiện khiến khán giả bất ngờ, vì quá khác với tạo hình vốn có của anh. Mái tóc được cạo trọc và đang mài dao khiến khán giả “hốt hoảng” nhưng đó cũng chính là điểm ấn tượng của nhân vật này.

Để “bắt” theo xu hướng, người bán hàng đã ngay lập tức cập nhập hình ảnh Công Lý để bán dao khiến anh rất bức xúc.

Đây không phải lần đầu tiên anh bị sử dụng hình ảnh trái phép. Trước đó, anh còn bị lợi dụng hình ảnh để bán thuốc trị ngáy và bị hói đầu.

“Tôi rất bực mình khi hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép nhằm câu view hay để bán hàng. Con dao trong bộ phim chính là do tổ họa sĩ trong phim lấy làm đạo cụ nhưng không phải mua ở cửa hàng được rao trên mạng. Đây không phải lần đầu tiên tôi bị mang hình ảnh ra để bán hàng. Trước đó, có nhiều người còn gửi link cho tôi thấy hình ảnh của mình được mang ra trị ngáy, lạ nhất là chữa bệnh hói đầu mà tôi đâu có hói. Tôi đề nghị những trang bán hàng kiểu này gỡ ngay hình ảnh của tôi”, Công Lý bức xúc nói.

 

 

Theo toquoc