Hoài Lâm tạm nghỉ hát và bị cha nuôi Hoài Linh từ mặt, bạn gái nói gì?

Người đẹp cho rằng bạn trai cô có lý do riêng, mong dư luận không đồn đoán lung tung.

Thời gian qua, câu chuyện liên quan đến Hoài Lâm đột ngột hủy hàng loạt show diễn, tuyên bố ngưng hoạt động showbiz trong hai năm khiến không ít khán giả bất ngờ.

Dù khẳng định lý do Hoài Lâm nghỉ hát vì muốn dành thời gian nghỉ ngơi, đi học và trau dồi giọng hát, nhưng một số tin đồn lại cho rằng anh giải nghệ vì sử dụng chất gây nghiện khiến sức khoẻ ngày càng sa sút.

hoai lam tam nghi hat va bi cha nuoi hoai linh tu mat, ban gai noi gi? hinh anh 1

Bảo Ngọc lên tiếng về lý do Hoài Lâm ngừng ca hát hai năm.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, mới đây, Bảo Ngọc – người yêu Hoài Lâm đã lần đầu tiên lên tiếng về những ồn ào của bạn trai. Khi được khán giả đặt câu hỏi trên trang cá nhân, người đẹp không hề tránh né mà trả lời rất thẳng thắn:

“Một con robot chạy cũng có lúc cần nghỉ để sạc điện, một cỗ máy có chạy đến mấy cũng sẽ có lúc hết năng lượng, vậy thì con người cũng thế. Hoài Lâm ngưng hai năm để nghỉ ngơi, để trau dồi chứ không phải là ngừng sự nghiệp. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng”.

Cháu gái Bảo Quốc cho biết, với những người ngoài cuộc, ai cũng có thể nhìn và đánh giá vụ việc rất dễ dàng, nhưng chỉ có Hoài Lâm mới biết rõ anh đang gặp phải rắc rối gì, và khi nào cần nạp lại năng lượng.

“Ai làm gì cũng có lý do riêng của họ cả, mọi người đừng đồn đoán lung tung nữa”, Bảo Ngọc cho hay.

hoai lam tam nghi hat va bi cha nuoi hoai linh tu mat, ban gai noi gi? hinh anh 2

Trước đó, Mr. Đàm từng cạn lời khuyên nhủ Hoài Lâm nhưng không thành công.

Trước đó, trong một cuộc gặp truyền thông, Mr. Đàm cũng từng cho biết lý do khiến Hoài Lâm nghỉ hát 2 năm vì nam ca sĩ gặp quá nhiều stress, quá nhiều phía lôi kéo khiến anh chàng chịu nhiều áp lực.

“Thật ra Hoài Lâm hoàn toàn có thể nghỉ ngơi một năm để thay đổi, làm mới bản thân, nhưng tuyên bố nghỉ hát tận hai năm là quá nhiều đối với một nghệ sĩ. Tất cả những gì cần nói tôi đều đã nói hết với Lâm rồi, tôi khuyên bảo, dạy dỗ cậu ta còn nhiều hơn bất kỳ ai trên đời này. Tôi nói nhiều đến mức cạn lời với Lâm luôn rồi”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Mr. Đàm cũng tiết lộ rằng Hoài Linh đã từ mặt Hoài Lâm vì quá thất vọng về cậu con nuôi. Tuy nhiên, anh sẽ không bỏ rơi Hoài Lâm, sẽ cố gắng khuyên nhủ chàng trai này một lần nữa vì không muốn đạp Hoài Lâm rơi xuống vực thẳm.

Theo danviet.vn