Khác với Đinh Hiền Anh, người đẹp Thủy Hương rời xa showbiz, kín tiếng cuộc hôn nhân với chồng bộ trưởng

Cùng sống trong cuộc sống showbiz hào nhoáng nhưng khác với ca sĩ Đinh Hiền Anh, người đẹp Thủy Hương rời xa cuộc sống showbiz để chuyên tâm vào cuộc sống gia đình.

Sau khi kết hôn với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải, ca sĩ Hiền Anh chia sẻ khá nhiều thông tin, hình ảnh hạnh phúc bên phu quân. Theo chia sẻ của ca sĩ Đinh Hiền Anh với báo chí, bản thân cô từng trải qua những thăng trầm của hôn nhân, từng bị phản bội và lừa dối thế nên không dễ dàng yêu và bước tiếp vào một cuộc hôn nhân khác.

Và khi đã tìm được một nửa đích thực của đời mình, Đinh Hiền Anh đã không giấu giếm hạnh phúc của mình với công chúng. Rất nhiều người chúc phúc cho cô nhưng cũng vì sự chia sẻ này mà nữ ca sĩ gốc Nghệ An gặp không ít phiền phức.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng- Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng- Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

Trong khi đó, cũng là người hoạt động nghệ thuật khá quen mặt với công chúng nhưng người đẹp Thủy Hương lại vô cùng kín tiếng về đời tư. Ngay cả trước khi trở thành vợ của một bộ trưởng, cuộc hôn nhân đầu tiên của cô thuở còn là cô giáo dạy Văn ở Tuyên Quang cũng là một bí mật với công chúng. Sau khi ly hôn, Thủy Hương vào TP HCM làm lại từ đầu, bén duyên với nghệ thuật nhưng những mối tình của cô vẫn chỉ là đồn đại chứ chưa bao giờ được cô lên tiếng chia sẻ.

Người đẹp Thủy Hương chọn cách rời xa showbiz để giữ sự bình yên cho bản thân và gia đình

Người đẹp Thủy Hương chọn cách rời xa showbiz để giữ sự bình yên cho bản thân và gia đình

Năm 2012, rộ thông tin “người đẹp không tuổi” sẽ kết hôn với người đàn ông khi đó đang là một thứ trưởng khiến cho công chúng càng thêm tò mò về cuộc sống của Thủy Hương. Đáp lại những câu hỏi xung quanh vấn đề này, Thủy Hương chỉ trả lời lấp lửng rằng: “Tôi hiểu cảm giác của những người trong cuộc, những sự chua chát, hạnh phúc của người này là nỗi đau của người kia, nên nếu sự thật tôi có kết hôn, tôi cũng chẳng lên báo khoe khoang đâu”.

Thông tin cô làm mẹ ở tuổi ngoài 50 hiếm hoi lộ diện

Thông tin cô làm mẹ ở tuổi ngoài 50 hiếm hoi lộ diện

Cho đến nay, công chúng cũng chỉ “nghe nói” Thủy Hương là vợ của một bộ trưởng, những thông tin về đám cưới, cuộc sống gia đình với những câu chuyện làm vợ, làm mẹ đời thường… được người đẹp phủ một tấm màn bí ẩn.

Thỉnh thoảng, cô vẫn tham gia các sự kiện liên quan đến nghệ thuật của bạn bè thân thiết nhưng cũng chỉ để chúc mừng chứ không coi đó là công việc. Gần đây, cô làm mẹ ở tuổi ngoài 50 được “lộ” ra ngoài cũng là do bạn bè chia sẻ chứ không phải do cô chủ động. Dường như, người đẹp xác định rất rõ, với cuộc sống riêng tư, càng kín đáo bao nhiêu càng được bình yên bấy nhiêu.

Làm dâu nhà tướng công an, Linh Nga dù hoạt động nghệ thuật nhưng cô luôn từ chối nói về chuyện gia đình

Làm dâu nhà tướng công an, Linh Nga dù hoạt động nghệ thuật nhưng cô luôn từ chối nói về chuyện gia đình

Diễn viên múa Linh Nga khi về làm dâu gia đình một tướng công an ở Hà Nội cũng chọn cách giấu kín cuộc sống riêng tư với báo chí và công chúng.

Đời sống của nghệ sĩ vốn luôn là sự tò mò không có hồi kết của người hâm mộ, lại kết hôn với con trai một gia đình danh giá càng khiến cho đời sống của Linh Nga được quan tâm đặc biệt. Thế nhưng trong suốt quãng thời gian làm vợ, làm dâu, Linh Nga luôn giữ “sạch sân” một cách đáng nể. Hình ảnh về đám cưới của cô cũng hoàn toàn được giấu kín trước truyền thông.

Sau khi sinh con, Linh Nga quay trở lại với múa. Mặc dù luôn khẳng định được chồng và gia đình ủng hộ việc theo đuổi đam mê nhưng sau đó, không ít tin đồn rằng cuộc hôn nhân của cô có dấu hiệu rạn nứt. Nữ nghệ sĩ múa tiếp tục chọn cách im lặng như trước đây. Thay vào đó, cô chỉ mở lòng chia sẻ về con gái và nghệ thuật.

Sau khi ly hôn, dù đã có bạn trai mới giàu có nhưng cô cũng chưa một lần lên tiếng chia sẻ

Sau khi ly hôn, dù đã có bạn trai mới giàu có nhưng cô cũng chưa một lần lên tiếng chia sẻ

Đến năm 2015 Linh Nga thừa nhận đã ly hôn nhưng cho đến nay, “chim công làng múa” vẫn chưa một lần lên tiếng về cuộc hôn nhân đã qua này. Ngay cả bạn trai hiện tại, cô cũng chỉ úp mở chứ không khẳng định rõ ràng.

Lần đầu Linh Nga chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trên trang cá nhân bằng bức ảnh tình tứ giữa cô và doanh nhân Tuấn Moon. Lý do cô kín tiếng một phần không muốn bị bàn tán, soi mói, phần vì xung quanh mối tình này, Linh Nga cũng bị tố là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của doanh nhân Tuấn Moon và MC Thu Hằng. Trước thông tin này, như mọi lần, Linh Nga luôn đáp lại bằng sự im lặng. Thông tin và hình ảnh về bạn trai cũng được cô cho vào vòng “bí mật” nhằm tránh sự đồn đoán của dư luận.

Hiện tại, sau những ồn ào về cuộc sống riêng từ khi lên xe hoa với Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải, ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng đã chọn cách im lặng. Dịp kỷ niệm 30/4 vừa qua, cô tổ chức họp báo giới thiệu MV “Mẹ Việt Nam” nhưng trong suốt buổi ra mắt, không có màn hỏi đáp của báo chí như thông thường.

Thay vào đó, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ cảm xúc, những khó khăn… khi thực hiện MV. Kết thúc buổi họp báo, nhiều phóng viên xin phỏng vấn riêng, Đinh Hiền Anh đồng ý trả lời nhưng chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn. Các câu hỏi về ông xã hay bất cứ điều gì liên quan đến đời sống cá nhân, cô đều từ chối. Đây cũng là điều cần thiết để Đinh Hiền Anh giữ sự bình yên cho bản thân, cũng như tránh sự tác động không hay lên đời sống gia đình riêng hiện tại.

Theo Minh Nhật – Giadinh.Net