Liều mình thử ăn bạch tuộc sống và cái kết bất ngờ

Nữ vlogger nổi tiếng ở Trung Quốc đã phải chịu đau đớn vì bị bạch tuộc tấn công, khi cô vừa ăn bạch tuộc sống vừa quay video

Liều mình thử ăn bạch tuộc sống và cái kết bất ngờ.

Nữ Vlogger nổi tiếng ở Trung Quốc có tài khoản “Little Seven” đã thực nghiệm cách ăn một con bạch tuộc Thái Bình Dương sống và quay lại video cho cư dân mạng cùng xem trên ứng dụng mạng xã hội Kuaishou, Trung Quốc.

Nhưng chưa kịp thực hiện ý định, con bạch tuộc đã tấn công, bám chặt lên má và môi nữ Vlogger.

Lúc đầu, cô gái khá bình tĩnh và kêu gọi mọi người hãy chờ đợi xem cô gỡ nó ra như thế nào. Nhưng ở những giây tiếp theo, cô gái hoảng loạn thực sự, khi xúc tu của con vật này bám chặt vào vùng da gần mắt.

Cô gái hét lên trong đau đớn và sau khi kéo được vòi bạch tuộc ra khỏi mặt, thì đã xuất hiện nhiều vết thương chảy máu trên má. Dù vậy nữ Vlogger vẫn tuyên bố sẽ quyết ăn con vật trong video tiếp theo.

Video nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội ở Trung Quốc và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Thay vì nhận được sự đồng tình, tìm kiếm tình thương của cư dân mạng thì cô gái lại nhận được khá nhiều lời chỉ trích, phản đối.

Một người dùng Weibo bình luận rằng: “Cô ấy xứng đáng bị như vậy. Cô đã tìm cách ăn bạch tuộc và giờ bạch tuộc ăn lại cô ấy”. Cũng có người còn “cay nghiệt hơn” khi nói rằng: “Nếu tôi là con bạch tuộc, tôi cũng sẽ làm như vậy”.

Hồi đầu năm, một nữ Vlogger của Hàn Quốc có tài khoản là  쏘영 Ssoyoung cũng bị cư dân mạng chỉ trích, khi quay video thử thách ăn bạch tuộc sống nguyên con.

Bạch tuộc sống vốn là món ăn được nhiều người lựa chọn. Thông thường khi ăn, người ta sẽ cắt nhỏ bạch tuộc ra và rưới lên trên một ít dầu vừng, kèm các gia vị cần thiết.

Nhưng đây là một trong những món ăn được liệt vào danh sách nguy hiểm, vì dù có được cắt nhỏ thì những xúc tu của bạch tuộc vẫn có thể cử động và bám chặt vào lưỡi hay khoang miệng của người ăn.

Theo infornet