Minh Khôi chàng hoàng tử hiếm hoi được chọn góp mặt trong đêm hội dành riêng cho phái đẹp.

Gặp lại Model nhí Minh Khôi – cậu bé đoạt giải Ấn Tượng của Đại Hội Mỹ Nam trong chương trình Angel Night 2019 vừa qua, khi sàn diễn như một câu chuyện cổ tích mở ra với những cô bé công chúa lộng lẫy, kiêu sa và xinh xắn là một ngạc nhiên thú vị.

Minh Khôi là một trong những chàng hoàng tử hiếm hoi được chọn góp mặt trong đêm hội dành riêng cho phái đẹp. Có lẻ ý thức được “sứ mạng” quan trọng của mình trong một đêm diễn vinh danh của những bông hoa nhỏ nên dù tập dợt chạy chương trình, chào thảm đỏ hay chuẩn bị ra sân khấu thì Minh Khôi vẫn luôn rất nhiệt tình hỗ trợ các chị, các bạn và vui chơi chăm sóc các em.

Minh Khôi lịch lãm với trang phục vest trên thảm đỏ trong đêm diễn Angel Night 2019

Xuất hiện lịch lãm trong bộ Vest màu đen, cậu bé tự tin sãi bước trên sàn catwalk như nét bút chấm phá làm nên bức tranh hoàn hảo của một Angel Night đầy ấn tượng. Nhìn Minh Khôi diễn, sẽ có không ít khán giả ngạc nhiên vì sự lột xác hoàn toàn sau hơn 6 tháng đoạt giải.

Minh Khôi vinh dự dẫn các bạn mẫu nữ lên nhận giải thưởng trong đêm diễn Angel Night

Nếu Minh Khôi trước đây là một viên đá thô được các nhà chuyên môn nhìn ra chất ngọc thì hôm nay cậu đã khẳng định là một viên ngọc dù chưa bóng, chưa mượt mà nhưng đã phô diễn được giá trị rất riêng của mình. Tin rằng với sự chỉ dạy, mài dũa của thầy cô, cùng với rèn luyện không ngừng của bản thân, cậu bé sẽ thật sự tỏa sáng trong tương lai.

Theo Tapchimodes.com