Nghệ sĩ Việt xót xa cảnh diễn viên 9X bị liệt nửa người sau sinh con

 

Nhiều đồng nghiệp như diễn viên Thúy Diễm, Hồ Bích Trâm đã chia sẻ về bệnh tật của Thúy Anh. Thúy Anh bị xuất huyết, dị dạng mạch não sau sinh con.

Chia sẻ với Zing.vn, diễn viên sinh năm 1991 Thúy Anh cho biết gặp nhiều vấn đề về sức khỏe sau khi mang bầu và sinh con. “Tôi bị dị dạng mạch máu não từ khi mang bầu đến lúc sinh bé. Các bác sĩ nói chỉ một tỷ lệ rất nhỏ các bà mẹ gặp hiện tượng này trong thời gian mang bầu. Tôi là người không may mắn nằm trong số đó”, cô nói.

Nghe si Viet xot xa canh dien vien 9X bi liet nua nguoi sau sinh con hinh anh 1
Nữ diễn viên sinh năm 1991 bị liệt nửa người bên trái sau sinh con.

Thúy Anh kể tháng 10/2018, khi đang mang bầu ở tháng cuối, cô đột nhiên thấy đau đầu dữ dội. Khi được gia đình đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ yêu cầu mổ cấp cứu để cứu em bé và cả mẹ. Sau sinh con, cô phát hiện bị liệt nửa người bên trái.

Nghe si Viet xot xa canh dien vien 9X bi liet nua nguoi sau sinh con hinh anh 2
Hình ảnh Thúy Anh được đồng nghiệp chia sẻ.

“Tôi tưởng mọi chuyện đã ổn nhưng đến ngày thứ 4 tỉnh dậy mới biết bị liệt nửa người bên trái. Các bác sĩ nói tôi bị xuất huyết não nên dẫn đến di chứng này. 6 tháng qua, tôi không thể làm được gì. Gần đây, tôi mới có thể tự ngồi dậy nhưng vẫn phải dùng tã giấy kết hợp vật lý trị liệu”, cô chia sẻ.

Thúy Anh hy vọng sức khỏe sẽ có chuyển biến tốt để cô sớm trở lại với công việc và chăm sóc con nhỏ.

Khi nghe tin đồng nghiệp gặp khó khăn, nhiều nghệ sĩ như Hồ Bích Trâm, diễn viên Thúy Diễm, Mạc Anh Thư đều xót xa.

Hồ Bích Trâm buồn cho hoàn cảnh của bạn: “Thuý Anh cũng không biết từ đâu mà cơn bệnh ập đến, nó như một cơn ác mộng kinh hoàng. Hiện, cô ấy còn khó khăn chồng chất khó khăn khi không thể đi làm, mẹ cô ấy phải nghỉ dạy chăm con và cháu. Cô ấy còn nhiều chi phí cho các đợt điều trị sáp tới. Trâm từng là bạn, đồng nghiệp nên hiểu rõ hoàn cảnh mẹ đơn thân của Thúy Anh”.

Thúy Diễm cho biết cô và bạn bè sẽ tới thăm Thúy Anh. Cô cũng mong sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp.

Diễn viên Thúy Anh sinh năm 1991, từng tham gia một số phim như Kén mẹ chồng, Tình hoa muống biển, Những mảnh đời giông bão. Ngoài đóng phim, cô còn hoạt động như một người mẫu quảng cáo.

Theo Zing.Vn