Nhã Phương lên mạng xã hội ‘tố’ chồng vô tâm, nhưng dân mạng lại bênh Trường Giang chằm chặp

(DNVN) – Mới đây, cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang lại khiến cư dân mạng phì cười khi nữ diễn viên Tuổi thanh xuân lên mạng tố ông xã chụp ảnh vô tâm.
Hôm 25/9 vừa qua, cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Việt Nam là Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức kết hôn sau. Sau gần 3 năm gắn bó, cặp đôi phim 49 ngày phải trải qua không ít sóng gió.
Cách đây ít giờ, Nhã Phương lại khiến không ít người phì cười khi lên mạng xã hội tố cáo chồng chụp hình vô tâm. Đồng thời, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn nhờ cư dân mạng phân xử.
Hai bức ảnh được Nhã Phương chia sẻ. Ảnh chụp màn hình.

Hai bức ảnh được Nhã Phương chia sẻ. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô và ông xã Trường Giang trong chuyến đi trăng mật tại Hàn Quốc vào nửa tháng trước kèm theo dòng trạng thái khá hài hước: “Ai chụp hình có tâm hơn???
Chuyện là thế này, vợ chồng em tranh luận bảy bảy bốn chín ngày vẫn chưa kết luận được ai chụp hình có tâm hơn. Anh ấy hứa là sẽ chụp cho em một tấm hình bên bờ hồ thật thơ mộng, em thì tạo dáng hết sức, hồi hộp chờ kết quả. Đúng là hồ thì đẹp lồng lộng, còn em thì… lồng lộn 1 góc xíu xiu.
Cả nhà công tâm chấm dùm em nha, em chụp có tâm thế còn gì, người ra người, cảnh ra cảnh nhé”.
Điều đáng nói, trong hình Nhã Phương chụp cho Trường Giang, nam danh hài được đánh giá là “lùn một mẩu”. Không kém cạnh, “Mười khó” cũng chụp cho bà xã một bức ảnh đang thả dáng bên hồ thơ mộng, nhưng cô chỉ xuất hiện 1 góc bé tẹo teo.
Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức hình của Nhã Phượng nhận được nhiều nhận xét của cư dân mạng. Đa phần họ cho rằng, cả hai vợ chồng đều chụp hình “có tâm” như nhau.